Nhân viên nhà hàng môi giới mại dâm để tăng thu nhập

Trường Văn |

Ngoài thời gian làm nhân viên tại một nhà hàng trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội, Vũ Thị Hiền còn nhận đi ăn bên ngoài với khách để tăng thu nhập. Qua những bữa ăn, Hiền còn nhận lời đưa khách... tới bến.

Ngày 20-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm thông tin đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Vũ Thị Hiền (SN 2000) trú tại xã Tân Dân, huyện Phú Xuyên, Hà Nội; Võ Thị Tuyết Ngân (SN 1994) trú tại phường Quang Trung, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Tạ Văn Huỳnh (SN 1992) trú tại xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Hà Nội để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào tối 6-1-2020, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự CAQ Nam Từ Liêm tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện tại 2 phòng nghỉ trong một khách sạn trên địa bàn có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm, đã lập biên bản và đưa những người liên quan về trụ sở cơ quan Công an để làm rõ.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, Vũ Thị Hiền và Võ Thị Tuyết Ngân cùng là nhân viên phục vụ tại nhà hàng trên địa bàn quận Cầu Giấy. Do muốn kiếm thêm thu nhập, nên Hiền còn đi ăn với khách ở bên ngoài để được trả công.

Tối 6-1, Hiền đi ăn tối cùng với 2 khách là anh H.V.H và L.Đ. Trong lúc ngồi ăn, anh H và Đ đề nghị Hiền gọi 2 gái mại dâm đến “phục vụ” sẽ được trả công. Hiền đồng ý và gọi điện thoại cho Võ Thị Tuyết Ngân, hỏi xem có ai bán dâm thì giới thiệu.

Hiền này nói với Ngân để Hiền thu của khách 4,5 triệu đồng/người, Hiền cắt lại 500.000 đồng/người.

Ngân cũng muốn được hưởng tiền chênh lệch nên đã liên lạc với Tạ Văn Huỳnh, hỏi xem có ai bán dâm thì "đi nhanh" với giá 3 triệu đồng/người. Với mức giá này, bản thân Ngân sẽ hưởng lợi 1 triệu đồng/ lượt bán dâm.

Lúc này, Huỳnh đang ngồi uống nước với Minh Thị L. và Nguyễn Thị T. Sau khi Huỳnh trao đổi thì L. và T. đồng ý đi bán dâm cho khách. Huỳnh đã gửi số điện thoại của Ngân cho L. và T. để liên hệ. Sau đó, L. đã gọi điện cho Ngân và được Ngân gửi số điện thoại của Hiền.

Hai bên thống nhất giao dịch, L. và T. tự đi taxi đến quán ăn nơi Hiền và 2 người đàn ông đang ngồi ăn tối.

Trong lúc chờ L. và T. đến, các anh H. và Đ. đã đưa cho Hiền 9 triệu đồng, là tiền tiền trả cho gái bán dâm; 1 triệu đồng tiền công môi giới; 1 triệu đồng tiền bo ngồi ăn uống và 500.000 đồng tiền trả cước taxi cho 2 gái bán dâm.

Khi 2 gái bán dâm đến, Hiền ra trả tiền xe taxi hết 100.000 đồng, rồi đưa các cô gái vào cho H và Đ xem mặt và hai vị khách nam đã đồng ý đi mua dâm.

Hiền đi về nhà còn số người trên đến khách sạn thuê phòng 2 phòng để thực hiện hành vi mua bán dâm. Do thấy số người này có biểu hiện bất thường, nên nhân viên lễ tân đã điện thoại báo cho cơ quan Công an đến kiểm tra, phát hiện hành vi mua bán dâm.

Cơ quan điều tra Công an quận Nam Từ Liêm đã triệu tập Vũ Thị Hiền, Võ Thị Tuyết Ngân và Tạ Văn Huỳnh đến làm việc. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm pháp của bản thân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại