Nhắn tin tống tình bạn gái cũ, 1 cán bộ Văn phòng UBND tỉnh sẽ bị chuyển công tác

T.Tú |

Lừa dối một người mẹ đơn thân rằng mình chưa có vợ, khi bị bạn gái phát hiện, chia tay thì cán bộ này đe dọa, nhắn tin thô tục.

Ông Hồ T.B. (chuyên viên Phòng nội chính Văn phòng UBND tỉnh An Giang) mới đây đã bị Chánh Văn phòng UBND tỉnh này ban hành quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo. Ông này trước đó bị bạn gái cũ là chị M.K.P. (24 tuổi, ngụ TP Long Xuyên, An Giang, làm mẹ đơn thân) gửi đơn đến Văn phòng UBND tỉnh An Giang tố cáo.

Chị P. tố ông B. nói dối chuyện chưa có vợ khi hai người đến với nhau, sống chung như vợ chồng. Sống với nhau gần 1 năm, người mẹ đơn thân này mới phát hiện ông B. đã có vợ và con trai 6 tuổi nên quyết chia tay.

"Anh thừa nhận với tôi là đã có vợ con, nhưng gia đình không hạnh phúc. Vợ anh ta đang đi học xa và có người đàn ông khác.

Rồi anh ta còn dọa tôi nếu chia tay sẽ dùng mạng xã hội để nhắn tin, tung những hình ảnh nóng bỏng giường chiếu của tôi và anh ta lên mạng cho mọi người biết", chị P. thông tin với báo Một thế giới.

Chị còn cho biết mình bị ông B. nhắn tin tống tình với lời lẽ khó nghe, thô tục và bị người đàn ông này tìm tới làm phiền lúc đêm khuya...

Tin từ báo Dân trí cho hay, do tường trình của ông Hồ T.B. sau đó còn nội dung chưa phù hợp với phản ánh của chị P. nên Văn phòng UBND tỉnh An Giang tổ chức buổi đối thoại với ông B. và chị P.

Qua đối thoại, nhà chức trách nhận thấy ông B. có những sai phạm sau: Ông B. đã có gia đình nhưng vẫn có mối quan hệ với chị P. là vi phạm luật hôn nhân gia đình; Ông B. dùng lời thô tục, khó nghe nhắn tin vào điện thoại của chị P. thể hiện hành vi thiếu chuẩn mực đạo đức, vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, ảnh hưởng đến uy tín cơ quan.

Theo tin từ báo Thanh niên, trong thời gian tới, Văn phòng UBND tỉnh An Giang sẽ chuyển công tác ông B. sang nơi khác.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại