Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh

Gia Linh |

Mặc dù Ngọc Hà làm trong lĩnh vực báo chí nhưng lại sở hữu ngoại hình không thua kém diễn viên Thùy Anh. Cả hai vui vẻ đọ sắc trong cùng một khung hình.

Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh - Ảnh 1.

Hôm qua (18/5), rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Trung Hiếu, NSND Công Lý, NSND Thu Hà, NSƯT Quang Thắng, Ngọc Quỳnh, Thiện Tùng, Mạnh Hưng, Việt Nga, Thùy Dương đã đến chúc mừng diễn viên Thùy Anh lên chức "bà chủ" một cơ sở làm đẹp.

Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh - Ảnh 2.

Tại sự kiện, "bà chủ" Thùy Anh diện đầm gợi cảm. Thời gian gần đây, cô gây chú ý khi tham gia phim Nhà trọ Balanha. Dù chỉ là một vai diễn nhỏ nhưng diễn xuất của Thùy Anh vẫn nhận được sự khen ngợi của nhiều người.

Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh - Ảnh 3.

"Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi sự kiện do mình tổ chức được đông đảo anh chị em nghệ sĩ và các sếp như NSND Trung Hiếu, NSND Công Lý…tới dự. Đặc biệt là anh Quang Thắng, dù mới về nhà hát nhưng cách anh đối xử khiến cho ai cũng yêu mến", Thùy Anh chia sẻ.

Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh - Ảnh 4.

Thùy Anh cũng không giấu giếm chuyện đang làm mẹ đơn thân và việc lăn xả với nhiều công việc khác nhau ngoài nghệ thuật để mưu sinh.

Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh - Ảnh 5.

Có mặt sớm tại sự kiện để động viên, cổ vũ đàn em, NSND Công Lý và bạn gái anh nhận được sự quan tâm, yêu thích từ nhiều người hâm mộ.

Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh - Ảnh 6.

Khi được hỏi về vị trí Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội mới được bổ nhiệm, Công Lý vui vẻ nói: "Đối với tôi, dù ở vị trí nào thì mình cũng phải làm tốt mọi công việc, thêm chức đồng nghĩa mình phải thêm áp lực. Chính vì thế thời gian này, tôi sẽ phải dồn nhiều thời gian cho công việc ở nhà hát...".


Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh - Ảnh 7.

Ngọc Hà - người yêu Công Lý cũng là một người bạn thân thiết của Thùy Anh. Cả hai vui vẻ khi hội ngộ.

Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh - Ảnh 8.

Mặc dù Ngọc Hà làm trong lĩnh vực báo chí nhưng lại sở hữu ngoại hình không thua kém diễn viên Thùy Anh. Cả hai vui vẻ "đọ sắc" trong cùng một khung hình.

Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh - Ảnh 9.

Có mặt tại sự kiện, NSND Thu Hà gây bất ngờ bởi nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ ở tuổi 51.

Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh - Ảnh 10.

Nữ diễn viên tự tin khoe vai trần gợi cảm và đọ sắc với đàn em kém mình nhiều tuổi.

Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh - Ảnh 11.

Chia sẻ về lần hiếm hoi tham dự sự kện, Thu Hà cho biết: "Tôi khá bận rộn với công việc riêng nên hạn chế tham gia các sự kiện. Nhưng hôm nay là ngày vui của Thùy Anh – một trong số những diễn viên trẻ ở nhà hát mà tôi rất yêu quý nên phải đến chúc mừng em".

Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh - Ảnh 12.

NSND Trung Hiếu dù vướng bận đi họp nhưng vẫn ghé qua chúc mừng diễn viên Thùy Anh.

Bạn gái Công Lý đọ sắc với diễn viên Thùy Anh - Ảnh 13.

Trong khi đó, "Táo kinh tế" Quang Thắng cũng nhiệt tình đi từ Hải Phòng lên Hà Nội chúc mừng Thùy Anh. Mới vào nhà hát trong thời gian ngắn nhưng với tính cách mộc mạc, chân chất có phần quê mùa của anh đã khiến anh chị em nghệ sĩ rất yêu quý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại