Nhan sắc gây chú ý của mẹ ruột Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang Idol

Thái An |

Hàng loạt nghệ sĩ nữ khoe khéo hình ảnh xinh đẹp của mẹ ruột.

Những ngày qua, trào lưu cosplay thành mẹ ruột thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí. Diễn viên Thúy Ngân là người bắt đầu trào lưu với tấm hình mặc chiếc đầm hồng bó sát và đứng chụp hình tạo dáng giống hệt mẹ ruột.

Cô tiết lộ thêm rằng: "7 năm trước, khi kiếm được những đồng tiền đầu tiên bằng chính đôi tay mình, tôi đã dùng để làm một việc rất ý nghĩa đối với bản thân đó chính là mua quà tặng mẹ.

Nhan sắc gây chú ý của mẹ ruột Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang Idol - Ảnh 1.

Thúy Ngân xúc động kể về chiếc đầm kỉ niệm cô mua tặng mẹ.

Với mong muốn là "tút" mẹ mình lên, tôi đã táo bạo đi mua một cái đầm hồng băng quấn hot nhất thời điểm đó để mẹ thử làm mới bản thân mình. Và đây cũng là cái đầm 2 dây đầu tiên mà mẹ mặc.

Tự nhiên nhớ lại hình ảnh hạnh phúc của mẹ lúc đó làm tôi nhớ mẹ ghê, nổi hứng lên lấy váy ra mặc lại, tạo dáng giống mẹ rồi chụp hình cho vui. Tưởng dễ mà không hề dễ tí nào nhé mọi người ơi.

Cả nhà thấy tôi có giống mẹ không nè? Mình chơi trò thử thách nhau xem ai cosplay giống mẹ nhất nhé. Người đầu tiên mà tôi muốn thách chính là người chị Ninh Dương Lan Ngọc".

Nhận được yêu cầu của đồng nghiệp thân thiết, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ khoảnh khắc diện chiếc đâm trắng, ngồi điệu đà giống mẹ ngày xưa. "Vì nhận lời thử thách của Thúy Ngân mà moi lục hết hình của mẹ.

Hồi xưa mẹ tôi đã ngầu chất lắm, để cái mái con gái không dám cắt nên đành vẽ lên. Nhưng nhan sắc không bằng mẹ một góc. Yêu quá bé Cúc của con" - cô bày tỏ.

Nhan sắc gây chú ý của mẹ ruột Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang Idol - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc và mẹ.

Tiếp theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc thử thách Hari Won. Bà xã Trấn Thành gây bất ngờ khi chọn được set đồ y chang của mẹ. "Thử thách chị thì được thôi. Chị vui lòng mà nhận. Mà chị nói thiệt, kiếm hình mẹ chị khó muốn chết.

Cả gia đình kiếm thì mới ra một tấm. Di chuyển nhà giờ hơn 40 lần nên hình không còn nữa. Nhìn hình hồi xưa mẹ mình. Cũng khá là ngầu và xinh đó chứ.

Nhan sắc gây chú ý của mẹ ruột Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang Idol - Ảnh 3.

Hari Won thực hiện thử thách.

Với lại dáng ngon nữa. Nhìn hình mà thấy thương mẹ gì đâu. Phần chị xong rồi, giờ chị thách Nguyễn Hương Giang nhé. Em hãy thực hiện thử thách của chị nhé" - Hari Won viết.

Hương Giang Idol nhanh chóng phản hồi lại Hari Won: "Thử thách của chị Hari Won và cái kết từ Hương Giang. Đây không phải váy của tôi đâu mà là váy của mẹ tôi đang mặc như trong hình luôn đó.

Không ngờ váy của mẹ lại vừa vặn với mình như vậy. Rất thú vị đúng không mọi người. Mọi người có thích thử thách "Mẹ và con gái" này không?".

Nhan sắc gây chú ý của mẹ ruột Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang Idol - Ảnh 4.

Hương Giang Idol diện lại đầm của chính mẹ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại