Nhan sắc các mỹ nhân Cbiz qua ống kính người qua đường: Angelababy gầy tới mức đáng sợ, thất vọng nhất lại là Địch Lệ Nhiệt Ba

CHAN SOO |

Những tấm hình chụp vội không rõ nét của người qua đường về mỹ nhân Hoa ngữ luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của mọi người.

Những bức ảnh được nghệ sĩ công bố trên mạng xã hội luôn ở trạng thái hoàn hảo 100%. Tất nhiên, những bức ảnh này đã được chụp ở điều kiện ánh sáng, kỹ thuật tốt nhất, trước khi công khai lại được cẩn thận chỉnh sửa.

Và có lẽ, có những tấm ảnh là sự thật, cũng có những tấm đã "nói quá" đi một chút nhan sắc thật sự của nhiều mỹ nhân Hoa ngữ. Mới đây, tờ Sohu đã chia sẻ lại một loạt hình ảnh các mỹ nhân Hoa ngữ qua lăng kính của người qua đường.

Qua loạt hình ảnh chụp vội, hoặc chụp không chủ đích, nhan sắc thật sự của nhiều mỹ nhân Hoa ngữ được lộ rõ.

Nhan sắc các mỹ nhân Cbiz qua ống kính người qua đường: Angelababy gầy tới mức đáng sợ, thất vọng nhất lại là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Nhắc tới Angelababy người ta luôn nhớ đến hình ảnh mỹ nhân hàng đầu của Cbiz. Tuy nhiên, nhiều người cũng không quên bà xã Huỳnh Hiểu Minh sở hữu thân hình khá mỏng. Trong ống kính của người qua đường, Angelababy dường như còn gầy hơn so với hình ảnh được cô chia sẻ.

Cùng chung "số phận" với Angelababy chính là Triệu Lệ Dĩnh. Trong ống kính người qua đường, cô nàng cũng lộ rõ thân hình "mỏng như lá lúa" của mình.

Nhan sắc các mỹ nhân Cbiz qua ống kính người qua đường: Angelababy gầy tới mức đáng sợ, thất vọng nhất lại là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.
Nhan sắc các mỹ nhân Cbiz qua ống kính người qua đường: Angelababy gầy tới mức đáng sợ, thất vọng nhất lại là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3.

Đồng Lệ Á, mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng cũng từng bị soi đôi chân gầy guộc của mình.

Nhắc tới Địch Lệ Nhiệt Ba, người ta sẽ nghĩ ngay tới mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp nhất nhì showbiz. Tuy nhiên, do lịch trình làm việc dày đặc, làn da của Địch Lệ Nhiệt Ba đã không được chăm sóc một cách tốt nhất. Không khó để nhận ra, qua ống kính người qua đường Địch Lệ Nhiệt Ba già nua hơn rất nhiều so với những hình ảnh lung linh.

Nhan sắc các mỹ nhân Cbiz qua ống kính người qua đường: Angelababy gầy tới mức đáng sợ, thất vọng nhất lại là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4.
Nhan sắc các mỹ nhân Cbiz qua ống kính người qua đường: Angelababy gầy tới mức đáng sợ, thất vọng nhất lại là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 5.

Triệu Vy từng bị chê kém sắc dưới ống kính người qua đường.

Nhan sắc các mỹ nhân Cbiz qua ống kính người qua đường: Angelababy gầy tới mức đáng sợ, thất vọng nhất lại là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 6.
Nhan sắc các mỹ nhân Cbiz qua ống kính người qua đường: Angelababy gầy tới mức đáng sợ, thất vọng nhất lại là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 7.

Nàng Cỏ của Tân Vườn Sao Băng 2018 – Thẩm Nguyệt lại nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc mộc mạc của mình.

Nhan sắc các mỹ nhân Cbiz qua ống kính người qua đường: Angelababy gầy tới mức đáng sợ, thất vọng nhất lại là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 8.
Nhan sắc các mỹ nhân Cbiz qua ống kính người qua đường: Angelababy gầy tới mức đáng sợ, thất vọng nhất lại là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 9.

Nhan sắc của Dương Tử dưới ống kính người qua đường.

Nhan sắc các mỹ nhân Cbiz qua ống kính người qua đường: Angelababy gầy tới mức đáng sợ, thất vọng nhất lại là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 10.
Nhan sắc các mỹ nhân Cbiz qua ống kính người qua đường: Angelababy gầy tới mức đáng sợ, thất vọng nhất lại là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 11.

Na Trát vẫn rất xinh đẹp trong ảnh kém chất lượng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại