Nhận giấy khen học sinh tiên tiến, cậu bạn lầy lội mang đi check-in khắp nơi từ bãi giữ xe đến cổng làng, xem mà cười ngất

Hồng Nhi |

Một nam sinh lớp 11 đã nhận về lượt tương tác cao trên mạng xã hội vì chia sẻ những bức ảnh cực lầy của mình sau khi lãnh giấy khen.

Vừa qua các bạn học sinh đã hoàn thành những bài thi kết thúc học kỳ I và điều mà phần lớn các bạn mong chờ đó chính là được nhận giấy khen đánh giá kết quả học tập của mình trong kỳ học vừa rồi. Những tấm giấy khen đề đầy đủ họ tên và thành tích đạt được thể hiện những nỗ lực và sự chăm chỉ của mỗi cá nhân, khiến các bạn vô cùng tự hào.

Mới đây trên mạng xã hội đang truyền tay nhau những bức ảnh vô cùng hài hước của một nam sinh khi có màn tạo dáng không thể “lầy lội” hơn bên tờ giấy khen danh giá của mình.

Nhận giấy khen học sinh tiên tiến, cậu bạn lầy lội mang đi check-in khắp nơi từ bãi giữ xe đến cổng làng, xem mà cười ngất - Ảnh 1.
Nhận giấy khen học sinh tiên tiến, cậu bạn lầy lội mang đi check-in khắp nơi từ bãi giữ xe đến cổng làng, xem mà cười ngất - Ảnh 2.

Được biết nhân vật chính gây bão đó là bạn Nguyễn Duy Hoàng Anh, học sinh lớp 11B5 trường Năng khiếu Thể dục Thể thao huyện Bình Chánh (TP.HCM). Ngay sau khi có được thành tích học sinh tiên tiến, Hoàng Anh đã lập tức thực hiện bộ ảnh vui nhộn bằng cách khoe giấy khen của mình ở khắp các nơi: từ cầu thang, hành lang lớp học, sân trường đến bãi giữ xe của trường. Nam sinh cũng không quên rủ rê bạn bè, thầy cô của mình cùng chụp ảnh. Không chỉ dừng lại trong khuôn viên nhà trường, cậu bạn còn check-in ở cả... ngoài đường.

Hoàng Anh cho biết bạn bè và mọi người xung quanh cũng cảm thấy bất ngờ với những màn tạo dáng cực lầy của mình. Ban đầu cậu chỉ định đăng ảnh cho vui nhưng không ngờ lại nhận được sự quan tâm, tương tác của nhiều người.

Bộ ảnh của nam sinh lớp 11 đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú cũng như cùng chia sẻ niềm vui với cậu bạn vì đạt được thành tích học tập tốt. Phía dưới phần bình luận, đa số mọi người đều rủ rê bạn bè của mình cùng thực hiện bộ ảnh hài hước giống như thế.

Nhận được giấy khen đã là một niềm vui lớn, cùng với đó là việc nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi người lại càng làm niềm vui của Hoàng Anh thêm phần trọn vẹn. Đây chắc hẳn sẽ là kỳ học đầy đáng nhớ của cậu bạn vui tính này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại