*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Phan Văn Đức tỏ ra tiếc nuối khi không thể cùng đồng đội thêm một lần nữa mang niềm vui tới cho NHM nước nhà.
Tuyển Việt Nam đã dừng bước ở tứ kết Asian Cup 2019 với trận thua 0-1 đầy tiếc nuối trước Nhật Bản. Nếu có thể tận dụng một vài tình huống, Văn Toàn tin rằng mình sẽ giúp toàn đội lật ngược thế cờ.
Chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng việc Việt Nam chỉ thua sát nút Nhật Bản 0-1, đồng thời có thế trận tốt trước đối thủ là rất đáng tự hào.
Cựu tuyển thủ Quốc gia Vũ Như Thành khẳng định, trận đấu với Nhật Bản sẽ vô cùng khó khăn nhưng ĐTQG Việt Nam vẫn hoàn toàn có đủ khả năng đánh bại đội bóng này để tiến vào bán kết.
Tờ Star của Malaysia cho rằng, bóng đá Việt Nam đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử sau một năm thăng hoa.
Tờ Football Channel phiên bản Nhật vừa đưa ra bài phân tích về Đoàn Văn Hậu và kết luận đây là nhân tố rất nguy hiểm bên phía Việt Nam.
Đã vào đến tứ kết thì sẽ không có đội nào dám đánh giá thấp đối thủ, do đó Nhật Bản chắc chắn sẽ không chủ quan và xem nhẹ đội tuyển Việt Nam ở cuộc đối đầu lúc 20 giờ hôm nay, 24-1, nhất là sau những gì đội bóng áo đỏ thể hiện.
Hôm nay, một trận đấu lịch sử nữa lại chờ chúng ta. Hãy nhớ, việc được chờ đợi một trận tứ kết Asian Cup có Việt Nam đã là điều chúng ta không mơ nổi cách đây một năm.
Tinh thần ĐNÁ những năm gần đây lên rất cao khi các đội bóng khu vực đem chuông đi đánh xứ người. Tuy nhiên, nhiều fan Thái Lan thừa nhận sẽ ủng hộ Nhật Bản vì sở thích cá nhân.
Là HLV từng dẫn dắt đến 2 ĐTQG tham dự VCK World Cup, Philippe Troussier là người am hiểu nhất về cả bóng đá Nhật Bản lẫn Việt Nam. Và ông dự đoán Việt Nam sẽ chiến thắng.
Bố mẹ của Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng và anh trai Quang Hải đã có mặt từ rất sớm ở sân bay Nội Bài để theo chuyến bay sang Dubai cổ vũ, ủng hộ tuyển Việt Nam tại Asian cup 2019.
Tâm điểm