Nhận "con nuôi" để tán tỉnh trong tiệm gội đầu, người đàn ông bất ngờ bị cô gái mạnh miệng dụ lại

Duy Nam |

Nhiều lần chủ động gần gũi với cô gái nhưng không thành, người đàn ông đang thất vọng thì thấy tín hiệu đèn xanh.

Chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất dành thời lượng cho câu chuyện tình yêu đặc biệt của cặp đôi Văn Hưng - Võ Nhất. Anh Văn Hưng năm nay 49 tuổi còn vợ mới tròn 29 tuổi. Cả hai từng có gia đình và con riêng trước khi đến với nhau.

Cặp đôi gặp gỡ lần đầu tiên trong tiệm gội đầu nơi cô Võ Nhất làm việc. Khi đó, ấn tượng của anh Hưng về đối phương là cô gái mạnh miệng, không ưa mình và ngược lại.

Sau nhiều lần tình cờ gặp trong tiệm gội đầu, hai bên bắt đầu quen thân với nhau. Anh Hưng gọi cô gái là con và thường xuyên tâm sự, rủ đi chơi.

Lúc đó, cô Nhất mới chia tay chồng cũ và bận bịu chăm con nhỏ nên còn e ngại. Sau 7, 8 tháng quen biết cô mới nhận ra tình cảm của đối phương và bắt đầu mở lòng để tìm hiểu một cách nghiêm túc.

Trong một lần đi chơi về, anh Hưng bảo cô gái đưa con trai vào khách sạn nghỉ ngơi.

"Tôi bảo cô ấy cho con trai ngủ để tôi đi tắm. Tắm xong thì tôi nằm sát ra mép giường bên ngoài vì nói thật, nhiều lần tôi "dê" cô ấy nhưng thất bại liên tục. Tôi sợ mất mặt và bị đánh giá nên nằm ý tứ lắm", anh Hưng thuật lại.

Những tưởng ngày hôm đó cũng thất bại, người đàn ông lại bất ngờ bị "gái một con" dụ ngược. Sau đêm đó, cặp đôi đặt vấn đề sống thử 2 năm với nhau trước khi chính thức đăng kí kết hôn.

Nhận "con nuôi" để tán tỉnh trong tiệm gội đầu, người đàn ông bất ngờ bị cô gái mạnh miệng dụ lại

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại