Nhạc sĩ Phú Quang: Đàm Vĩnh Hưng nếu mời tiền rất cao 160 triệu

Gia Linh |

"Đàm Vĩnh Hưng hát nhạc tôi thú thật cũng không hơn Tấn Minh...", nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ.

Ngày 21/11, nhạc sĩ Phú Quang đã có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu về liveshow "Trong miền ký ức" với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như: Thanh Lam, Thu Phương, Đức Tuấn, Minh Chuyên...

Năm nay, cả 2 đêm nhạc vẫn thiếu bóng ca sĩ Ngọc Anh 3A khiến nhiều người thắc mắc, tò mò vì không biết sau vụ bị nhạc sĩ Phú Quang "tố" hét cát-xê 10.000USD thì không biết mối quan hệ hiện tại giữa 2 người ra sao?

Nhạc sĩ Phú Quang: Đàm Vĩnh Hưng nếu mời tiền rất cao 160 triệu  - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Phú Quang.

Trả lời câu hỏi này nhạc sĩ Phú Quang cho biết, vụ hét cát-xê năm ngoài là do Ngọc Anh bị người khác "xui" và hiện tại mối quan hệ giữa ông và nữ ca sĩ vẫn bình thường:

"Ngọc Anh chủ động nói chuyện trước với tôi. Liveshow năm nay, tôi có mời Ngọc Anh hát nhưng cô ấy lại kẹt show ở Mỹ và Canada. Về giá cát-xê của Ngọc Anh nếu cô ấy hát thì vẫn như xưa thôi.

Theo giá bình thường thì Ngọc Anh lĩnh khoảng 110 triệu trong khi Thanh Lam, Hồng Nhung có 70 triệu còn Tấn Minh thì 40... nên nếu trả cho Ngọc Anh 10.000 USD như "quân sư quạt mo" tư vấn thì tôi chỉ có thể bán nhà để cho các nghệ sĩ đi hát thôi", nhạc sĩ Phú Quang cho biết.

Nhạc sĩ Phú Quang: Đàm Vĩnh Hưng nếu mời tiền rất cao 160 triệu  - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Phú Quang đánh đàn tại sự kiện.

Khi được hỏi vì sao liveshow lần này không có các giọng ca miền Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm? Nhạc sĩ Phú Quang giải thích:

"Mỹ Tâm hát nhạc tôi không hay bằng Thu Phương. Đàm Vĩnh Hưng hát nhạc tôi thú thật cũng không hơn Tấn Minh. Tôi thì theo nguyên tắc những người hát hay nhất thì mình mời. Trong trường hợp này thì Tấn Minh tiện hơn. Còn Đàm Vĩnh Hưng nếu mời tiền rất cao 160 triệu trong khi Tấn Minh chỉ 40 triệu".

Nhạc sĩ Phú Quang cũng khẳng định các liveshow do ông tổ chức chưa bao giờ bị thua lỗ:

"Làm show tôi cũng có thể than lỗ được nhưng nếu than vậy là giả dối nên thôi cứ nói thật là chưa bao giờ lỗ cả. Có lẽ người ta thương mình là nhạc sĩ nghèo nên đến mua vé cho".

Liveshow "Trong miền ký ức" của nhạc sĩ Phú Quang sẽ diễn ra trong hai ngày 26, 27/12 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại