Nhạc sĩ “Hoa nở không màu” nâng đỡ giọng ca trẻ sau khi thắng 2 giải Cống hiến

Thạch Tú |

Nguyễn Minh Cường chính thức trình làng dự án âm nhạc đầu tiên của năm 2021.

Trong lễ trao giải thưởng âm nhạc thường niên "Cống hiến" diễn ra ở cả TP.HCM và Hà Nội vào ngày 07/01, Nguyễn Minh Cường đã được vinh danh ở 2 hạng mục là "Nhạc sĩ của năm" và "Ca khúc của năm" với bài hát "Hoa nở không màu" do ca sĩ Hoài Lâm thể hiện.

Trong giây phút nhận giải thưởng, anh không giấu được sự xúc động khi cho biết giải thưởng là kỉ niệm, dấu mốc đáng nhớ trong 10 năm theo đuổi đam mê sáng tác. Thành tích kép này cũng là động lực để anh cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp.

Nhạc sĩ “Hoa nở không màu” nâng đỡ giọng ca trẻ sau khi thắng 2 giải Cống hiến - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tại lễ trao giải "Cống hiến".

Và không ngủ quên trong chiến thắng, Nguyễn Minh Cường vừa chính thức công bố dự án âm nhạc đầu tiên của năm 2021. Cụ thể, anh và ekip đã phát hành ca khúc kèm MV mang tên "Nhân duyên do trời" với phần thể hiện của giọng ca trẻ Barry Nam Bảo.

Vẫn là một ca khúc có giai điệu da diết, chứa đựng nhiều tâm sự, dự án này, Nguyễn Minh Cường muốn nâng đỡ và tạo cơ hội để một nhân tố mới có cơ hội tiếp cận gần với công chúng.

Về việc Barry Nam Bảo bị so sánh giọng hát với Hoài Lâm, nam nhạc sĩ cho biết: "Có lẽ ở một vài nốt nhạc đầu tiên Barry Nam Bảo thể hiện, mọi người cũng sẽ có một cảm giác rất "Hoài Lâm" trong đấy.

Tôi cũng rất băn khoăn, lo ngại sẽ có một sự so sánh này. Tuy nhiên khi đi sâu vào thử nghiệm và thử nghiệm, thì tôi nhận ra một chất rất riêng, một nỗi buồn rất riêng biệt chỉ có trong giọng hát của Barry Nam Bảo.

Đó cũng là lý do tôi quyết định đặt niềm tin và gửi gắm ca khúc "Nhân duyên do trời" cho cậu ấy thể hiện".

Nhạc sĩ “Hoa nở không màu” nâng đỡ giọng ca trẻ sau khi thắng 2 giải Cống hiến - Ảnh 2.
Nhạc sĩ “Hoa nở không màu” nâng đỡ giọng ca trẻ sau khi thắng 2 giải Cống hiến - Ảnh 3.

Barry Nam Bảo.

NHÂN DUYÊN DO TRỜI - BARRY NAM BẢO X NGUYỄN MINH CƯỜNG | OFFICIAL MV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại