Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường : “Chính tay mình mới có thể chăm sóc quần áo của mình tốt nhất”

Pika |

Là một nhà thiết kế nổi tiếng chỉn chu và tỉ mỉ, Đỗ Mạnh Cường khó tính với chính bản thân mình. Anh luôn muốn tự mình làm mọi thứ bởi chỉ có như vậy “những tác phẩm của mình mới đạt đến sự tinh tế và chuyên nghiệp”.

Nổi tiếng bằng cả thị phi và tài năng, người yêu mến nhiều mà người ghét cũng không ít, nhưng có lẽ Đỗ Mạnh Cường cũng không quá bận tâm đến điều đó. 

Anh luôn tâm niệm chỉ cần sống hết mình với niềm đam mê mang tên thời trang. Và quả vậy, cái cách anh làm thời trang cũng khác thường – sự khác thường làm nên tên tuổi Đỗ Mạnh Cường của ngày hôm nay.

Theo anh, "xuất hiện ở đâu cũng luôn phải đẹp và cầu toàn", quần áo của mình làm ra nên được chính tay mình chăm sóc. Chính vì vậy, Đỗ Mạnh Cường thường tự mình đảm nhận mọi khâu từ lên ý tưởng, thiết kế, chọn vải thậm chí là cắt may, chỉnh sửa, làm sạch, bảo vệ quần áo. 

Có lẽ bởi cái gu thời trang khác biệt nên chỉ có Đỗ Mạnh Cường mới hiểu được rõ nhất những gì mình sáng tạo ra. Hướng tới phân khúc thời trang cao cấp, trang phục của Đỗ Mạnh Cường đòi hỏi một sự chăm sóc tỉ mỉ hơn bình thường.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường : “Chính tay mình mới có thể chăm sóc quần áo của mình tốt nhất” - Ảnh 1.

Đỗ Mạnh Cường và chiếc máy giặt yêu thích LG TWINWash

Lựa chọn cho mình dòng máy giặt lồng đôi cao cấp nhất trên thị trường hiện nay – LG TWINWash - nhà thiết kế tỏ ra vô cùng hài lòng với người bạn đồng hành mới này bởi anh đã "tìm thấy sự đồng điệu giữa thời trang cao cấp và công nghệ giặt cao cấp", theo chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường.

Anh cho biết : "Một điều nữa Cường cực thích ở chiếc máy giặt này là khả năng giặt hai lồng độc lập cùng lúc, vậy cứ trên giặt đồ đen, đồ màu, dưới giặt đồ trắng, giặt xong sấy luôn, không mất thời gian chờ đợi gì cả. 

Công nghệ còn hiện đại tới mức có thể lôi điện thoại ra kiểm tra và điều khiển việc giặt ngay cả khi đang ngồi làm việc ở xa nhà".

Dòng máy giặt lồng đôi của LG được Đỗ Mạnh Cường giới thiệu là dòng máy giặt tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhất hiện nay với công nghệ 6Motions – 6 chuyển động mô phỏng chính xác thao tác giặt đồ bằng tay, giúp quần áo luôn được chăm sóc một cách chuyên nghiệp nhất.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường : “Chính tay mình mới có thể chăm sóc quần áo của mình tốt nhất” - Ảnh 2.

LG TWINWash tích hợp những tính năng ưu việt cho một cuộc sống đẳng cấp

Đây là một thông tin vô cùng hữu ích với những người yêu thích thời trang cao cấp nói chung và thời trang của Đỗ Mạnh Cường nói riêng. 

Gợi ý này của nhà thiết kế sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn nữa trong việc giặt giũ, bảo quản để quần áo luôn được chăm sóc tốt nhất mà không cần tốn thời gian, tiền bạc khi phải mang ra tiệm giặt.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường : “Chính tay mình mới có thể chăm sóc quần áo của mình tốt nhất” - Ảnh 3.

Thêm 3 models mới, nay người dùng có tới 4 lựa chọn phong phú cho dòng máy giặt lồng đôi LG TWINWash

Mẫu máy giặt LG TWINWash có tới 4 phiên bản cho người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Theo đó, khối lượng giặt của các model sẽ từ 10.5kg đến 21kg với lồng giặt trên và từ 2kg đến 3.5kg với lồng giặt mini bên dưới.

Đặc biệt nhất, các model thế hệ mới năm 2018 của LG TWINWash cũng có thiết kế vô cùng thanh lịch và bắt mắt. 

Với hai lựa chọn là màu trắng trang nhã và màu ghi sáng bóng, chiếc máy giặt cao cấp này không còn là một thiết bị gia dụng bình thường mà đã xứng tầm để trở thành một món đồ nội thất tinh tế trong gia đình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại