Nhà hàng Thái Lan dùng tàu hỏa mini vận chuyển thực khách

Minh Thư |

Một nhà hàng ở Thái Lan thu hút nhiều người tới dùng bữa nhờ chiếc tàu hỏa mini đặc biệt.

Ông chủ nhà hàng ở Thái Lan quyết định chế tạo một chiếc tàu hỏa mini để vận chuyển khách hàng đi tham quan khuôn viên nhà hàng. Phương thức mua vui đặc biệt này đã nhanh chóng giúp nhà hàng thu hút số lượng lớn khách hàng tới trải nghiệm cảm giác mới lạ.

Nhà hàng Xiao Er Hoi Kham Na Rung mở cửa từ 10h – 21h hàng ngày nằm gần những cánh đồng lúa ở tỉnh Surin của Thái Lan. Ông chủ nhà hàng là anh Adisak (33 tuổi) từng là một kỹ sư điện.

Nhà hàng Thái Lan dùng tàu hỏa mini vận chuyển thực khách - Ảnh 1.

Nói về lý do mở nhà hàng, anh Adisak cho biết cảm hứng xuất phát từ một bộ phim Trung Quốc. Tên của nhà hàng cũng được lấy từ tên một nhân vật trong bộ phim này.

Từ những kinh nghiệm của bản thân, anh Adisak đã cho ra đời mô hình tàu hỏa thu nhỏ phục vụ khách hàng vui chơi. Mọi công đoạn sản xuất ra chiếc tàu hỏa được hoàn thiện trong khoảng thời gian anh Adisak còn làm kỹ sư điện với khoản kinh phí ít ỏi và nguyên liệu được lấy từ hệ thống vận chuyển đường sắt đã qua sử dụng.

Nhà hàng Thái Lan dùng tàu hỏa mini vận chuyển thực khách - Ảnh 2.

Đáng nói, nhà hàng của anh Adisak được xây dựng ngay trên khu nông trại nên thực khách không chỉ tới thưởng thức ăn món mà còn có thời gian ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên với vườn rau và ao hồ. Nhà hàng còn mở rộng kinh doanh sang cả lĩnh vực tổ chức sự kiện.

“Điểm nhấn chính là chiếc tàu hỏa chạy xung quanh nhà hàng. Tôi tạo ra chiếc tàu hỏa mini là để hiện thực hóa giấc mơ hồi nhỏ. Tôi muốn những người có cùng giấc mơ với mình tới nhà hàng để thưởng thức món ăn và vui chơi”, anh Adisak nói.

Nhà hàng Thái Lan dùng tàu hỏa mini vận chuyển thực khách - Ảnh 3.

Chiếc tàu hỏa mini của anh Adisak được thiết kế chia làm 3 toa và có thể chở cùng lúc 12 người trên mỗi chuyến. Cả người lớn và trẻ em có thể ngồi trên tàu hỏa để đi 2 vòng quanh nhà hàng với giá vé 10 bath/người.

Nhà hàng Thái Lan dùng tàu hỏa mini vận chuyển thực khách - Ảnh 4.

Anh Adisak nói thêm các nguyên liệu được đầu bếp nhà hàng chế biến cho thực khách đều được thu mua từ người dân trong vùng. Do đó, khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại