*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Mải rót tiền vào những thú vui xa xỉ, Thomas đã có lúc trắng tay và phải vào rừng sống trong lều.
Để sở hữu những căn hộ trên với diện tích khoảng 100 m2 tại khu vực trung tâm Hà Nội và Sài Gòn, người giàu Mỹ phải có ít nhất 1 triệu USD và nhiều nhất có thể lên tới 7 triệu USD.
Giá cổ phiếu tăng vọt và lãi suất ở mức thấp kỷ lục đã mang đến "phần thưởng" hậu hĩnh cho giới nhà giàu Mỹ: Những khoản vay giá rẻ mà họ có thể sử dụng để tài trợ cho lối sống của mình trong khi giảm số thuế phải đóng xuống mức thấp nhất.
Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ đưa ra một kế hoạch tăng thuế mạnh tay áp vào tầng lớp giàu nhất ở nước này...
Theo Bloomberg, dù là ở Palm Beach hay Fisher Island (bang Florida), hay Atherton (bang California) - những khu vực giàu có và đắt đỏ nhất tại Mỹ, giới triệu phú và tỷ phú Mỹ đang sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để được sống "gần nhau".
Trong mắt giới nhà giàu Mỹ, thị trường chứng khoán là phương tiện để bảo toàn sức mua của khối tài sản mà họ đã tích lũy chứ không phải là kênh kiếm tiền đầu tiên.
Trong nhiều năm, New Zealand đã là một điểm đến nổi bật nằm trong kế hoạch sinh tồn cho ngày tận thế của giới nhà giàu Mỹ. Họ lo ngại rằng mầm bệnh gây chết người sẽ khiến cả thế giới tê liệt.
Xe sang, đồ hiệu, bất động sản tỷ đô giờ không còn là thị hiếu ở nước Mỹ.
Ông Buffett nói rằng chính chi phí chăm sóc sức khỏe tăng cao, chứ không phải hệ thống thuế, mới là vấn đề hàng đầu mà doanh nghiệp Mỹ đang phải đối mặt.
Cha mẹ giàu có phương Tây không còn kiểu đưa con đến những quán cafe thân thiện với trẻ em hay thuê người trông trẻ nữa, thay vào đó họ đưa cón đến những nhà hàng sang trọng bậc nhất thế giới.
Năm 2004, nhằm ngăn chặn Tổng thống Mỹ khi đó – ông George Bush tái đắc cử, có tin tỷ phú George Soros đã đóng góp rất nhiều cho phe dân chủ và năm nay, “ông trùm đầu cơ” này cũng ủng hộ bộn tiền cho chiến dịch tranh cử của bà Clinton.
Trong năm 2015, tài sản của giới triệu phú Châu Á đã tăng 9,9% trong khi sự biến động của thị trường chứng khoán Mỹ và tăng trưởng chậm tại Canada đã khiến giới nhà giàu Bắc Mỹ mất 2,3% tài sản.