Nhà báo thứ 2 qua đời khi tác nghiệp ở World Cup 2022

HỮU THÀNH |

Thời báo Vùng Vịnh đưa tin phóng viên ảnh Khalid Al Misslam của Qatar đã qua đời vào cuối tuần qua.

Nhà báo thứ 2 qua đời khi tác nghiệp ở World Cup 2022 - Ảnh 1.

Phóng viên ảnh Khalid Al Misslam qua đời khi đang tác nghiệp ở World Cup 2022

Hãng tin của Qatar viết: "Al Misslam, người Qatar, đột ngột qua đời khi đang đưa tin về World Cup 2022. Chúng tôi tin vào lòng thương xót và sự tha thứ của Thánh Allah dành cho anh ấy, đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình của nạn nhân".

Đồng nghiệp của Al Misslam là nhà báo Monica Grayley cũng xác nhận thông tin này trên trang Twitter cá nhân. "Một nhà báo thứ 2 qua đời ở Qatar khi đang đưa tin về World Cup. Phóng viên ảnh Al Misslam từ kênh tin tức Al Kass TV của Qatar đã qua đời hôm 10-12", Tổng biên tập của tờ ONU News này viết.

Al Misslam công tác cho kênh tin tức Al Kass TV của Qatar và đang làm nhiệm vụ đưa tin về World Cup 2022. Nguyên nhân qua đời của nam phóng viên không được đề cập chi tiết. Al Kass TV chỉ đề cập ngắn gọn về việc Al Misslam qua đời trên chương trình phát sóng trực tiếp của kênh.

Sự ra đi của Al Misslam chỉ diễn ra một ngày sau khi nhà báo người Mỹ Grant Wahl cũng qua đời ở Qatar. Khi đang đưa tin về chiến thắng của Argentina trước Hà Lan tại trận tứ kết World Cup 2022, Wahl đã ngã quỵ ở sân Lusail và được nhân viên y tế đưa đến bệnh viện gần đó trước khi qua đời. Nhà báo là cây bút chuyên viết bóng đá và bóng rổ học đường có sức ảnh hưởng lớn ở Mỹ. Ông Wahl đã trải qua khoảng thời gian cộng tác cho Sports Illustrated, Fox Sports và CBS.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại