Nhà báo Long Vũ dành tặng giải thưởng VTV Awards 2022 cho mẹ

PV |

Chia sẻ trên sân khấu nhận giải Chương trình giải trí ấn tượng, nhà báo Long Vũ cho biết mẹ anh là khán giả trung thành của các chương trình trên sóng VTV.

Năm nay, lần thứ hai chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần được vinh danh ở hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng tại VTV Awards 2022. Trước đó, chương trình đã từng nhận giải thưởng này tại VTV Awards 2021.

Thay mặt ê-kíp sản xuất chương trình, nhà báo Diệp Chi đã gửi lời cảm ơn tới khán giả đã yêu thương Cuộc Hẹn Cuối Tuần trong thời gian qua. Cô cũng gửi lời tri ân tới các nghệ sĩ đã tin tưởng tham gia chương trình, đặc biệt là nghệ sĩ Đen Vâu.

"Chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần cũng như bao chương trình truyền hình khác, phía sau chúng tôi là một tập thể gắn kết. Chúng tôi đến từ rất nhiều đơn vị sản xuất của Đài THVN, đã cùng đi qua với nhau gần 200 giờ đồng hồ ghi hình và rất nhiều đêm thức trắng trên bàn dựng. Bên cạnh niềm vui, chúng tôi còn san sẻ với nhau nỗi lo lắng và trăn trở, rằng mỗi tuần chương trình phát sóng liệu có điều gì mới mẻ, cuốn hút để giữ chân khán giả trước máy thu hình. Liệu chúng ta cần làm gì để không lặp lại chính những gì chúng ta đã làm.

Chính những lo lắng thường trực ấy đã dẫn dắt một tập thể không đi lạc đường trên hành trình chinh phục trái tim khán giả", nhà báo Diệp Chi chia sẻ.

"Chương trình không chỉ mang đến giờ phút thư giãn cho quý vị khán giả mà còn đưa tới những tác động rất lớn đến chính các thành viên trong ê-kíp sản xuất. Điển hình như nhà báo Trịnh Long Vũ - người dẫn chương trình của chúng tôi. Từ một người chỉ nghe nhạc của rất nhiều thập niên về trước thì giờ đã thuộc hầu hết các bài rap của Đen Vâu và có nghệ danh mới là rapper Trắng móm", nữ BTV nói.

 Nhà báo Long Vũ dành tặng giải thưởng VTV Awards 2022 cho mẹ - Ảnh 1.

Ê-kíp Cuộc Hẹn Cuối Tuần nhận giải Chương trình giải trí ấn tượng

Là người dẫn chính của Cuộc Hẹn Cuối Tuần, nhà báo Long Vũ cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả đã ủng hộ chương trình trong năm qua. Đặc biệt, trong phần chia sẻ của mình, anh đã bất ngờ tiết lộ mong muốn dành giải thưởng tại VTV Awards năm nay cho một khán giả trung thành với các chương trình trên sóng VTV, đó là mẹ anh.

"Tôi rất tự hào khi được làm việc cùng một ê-kíp trẻ trung, sáng tạo, tận tụy. Với tất cả những yếu tố để làm nghề như vậy, nó đã tạo nên sự khác biệt. Đó là niềm hạnh phúc rất lớn của tôi trong năm 2022 khi được tham dự Cuộc Hẹn Cuối Tuần. Có lẽ, trong phần thưởng này có một phần nho nhỏ của tôi. Tôi xin phép ê-kíp cho tôi lấy phần của tôi để tặng cho mẹ tôi, người vừa mới qua đời cách đây hơn 10 ngày. Bà là khán giả trung thành của VTV nói chung và Cuộc Hẹn Cuối Tuần nói riêng. Năm mới, cầu mong bình an đến với mọi người", nhà báo Long Vũ nói.

Chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần với sự tham gia của Đen Vâu đã mang đến hình ảnh gần gũi mà khán giả ít thấy của nam rapper, một chàng trai có chút bẽn lẽn và không ngại chia sẻ chuyện riêng tư. Chương trình đã điểm qua hàng loạt nét phác họa nhanh về hành trình từ một tuổi thơ liên tục xê dịch nhưng luôn được hòa mình cùng thiên nhiên của cậu bé Nguyễn Đức Cường đến một nghệ sĩ có hàng triệu fan hâm mộ như hiện nay. Từ đó, khán giả hiểu hơn về thời thơ ấu của Nguyễn Đức Cường, nguồn gốc biệt danh Đen được đặt, những mùa Trung thu trong ký ức, 7 năm "lênh đênh không hoài bão" làm công nhân vệ sinh môi trường… để rồi tìm thấy Rap, được mẹ vay mượn mua cho chiếc máy tính làm nhạc và chiếc máy giặt mua tặng mẹ từ khoản thù lao âm nhạc đầu tiên… Đen không ngại nói về những ngày gian khó, cơ cực bởi khoảng thời gian đó dạy anh biết trân quý mọi thứ mà mình có được.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại