*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
nguyên tố vi lượng
1 loại quả chứa "insulin tự nhiên" giúp hạ đường huyết, là “khắc tinh” của sỏi thận: Rất sẵn ở Việt Nam
Sống khỏe 2024-01-24T12:32:00Đây là loại quả phổ biến được sử dụng để chế biến các món ăn cũng như là vị thuốc trong các bài thuốc dân gian.
Vòng vàng bên trong ngôi mộ cổ 3.800 năm tuổi
Tri thức mới 2021-05-29T16:14:00Chiếc vòng vàng bên trong ngôi mộ cổ 3.800 năm tuổi thuộc về thiếu nữ 20 tuổi.
Làm thêm 2 bước này, rau xào đảm bảo xanh giòn, ai ăn cũng tấm tắc khen hết lời
Đời sống 2021-04-25T14:01:00Nhiều chị em khi xào rau thường cho trực tiếp vào trong chảo mà bỏ qua 2 bước này khiến rau không được xanh giòn đẹp mắt.
'Dấu hiệu của sự sống' được phát hiện trong những đám mây của sao Kim
Tri thức mới 2021-04-16T16:09:00Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện các nguyên tố vi lượng của khí chỉ được hình thành trên Trái đất bởi các sinh vật sống trong bầu khí quyển của sao Kim.
Xào rau đừng dại cho luôn vào chảo, làm theo cách này đảm bảo rau ngon
Đời sống 2021-04-05T16:07:00Món rau xào không chỉ ngon mà còn được nhiều người yêu thích bởi vị giòn, đậm đà hương vị trong từng lá rau. Tuy nhiên, khi xào rau bạn cần lưu ý những điều này.
Mẹo cực đơn giản làm giá đỗ to mập, an toàn, ăn mãi không hết mà ít người biết
Đời sống 2020-12-27T17:37:00Giá đỗ rất giàu chất dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Thay vì ra chợ mua giá đỗ làm sẵn bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà với chiếc nồi hấp.
Lưu ý khi chế biến tôm biển để đảm bảo dinh dưỡng
Nhiều người có thói quen ăn nhiều tôm vì nghĩ đây là loại thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và còn tốt cho sức khỏe.
Quả la hán trị bệnh
Sống khỏe 2020-11-10T08:08:00Quả la hán còn có tên khác là giả khổ qua, la hán quả. Tên khoa học: Momordica grosvenori Swingle., họ Bí (Cucurbitaceae).
Xào rau đừng cho trực tiếp vào chảo, thêm những bước này đảm bảo rau luôn xanh, giòn
Đời sống 2020-10-25T16:01:00Rau xào là món ăn được nhiều người ưa thích bởi hương vị đậm đà, lại có chút giòn giòn, thơm nức. Thế nhưng, xào rau để được xanh và giòn lại không phải là việc đơn giản.
Thiếu kali máu có nguy hiểm?
Sống khỏe 2020-01-05T13:36:00Thỉnh thoảng, nhất là sau khi gắng sức, tôi có cảm giác như bị liệt nhẹ khoảng 3 giờ đồng hồ. Đi khám được chẩn đoán là thiếu kali máu. Xin bác sĩ cho biết, thiếu kali máu có nguy hiểm không? Tại sao lại bị thiếu kali máu?
7 tác dụng bất ngờ đến khó tin của vỏ trứng trong việc làm vườn
Đời sống 2019-12-27T11:01:00Trong vỏ trứng có nhiều protein và canxi, đó là những chất cần thiết tạo nên dinh dưỡng cho đất. Một vài mẹo hay trong bài viết sẽ giúp bạn thêm những ý tưởng hữu ích cho khu vườn của mình.
Uống nước dừa rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu thuộc 6 nhóm người sau thì bạn tốt nhất nên “nhịn miệng”
Sống khỏe 2019-11-12T08:41:23Không phải đối tượng nào uống nước dừa cũng tốt, đặc biệt là 6 nhóm người dưới đây thì càng nên tránh.
Tâm điểm