Nguyễn Thị Nga thua nhà vô địch SEA Games 32, dừng bước tại nội dung đơn ở ASIAD 19

Minh Chiến |

Các tuyển thủ bóng bàn của chúng ta tiếp tục tranh tài ở ngày 28-9 và không có những chiến thắng quan trọng trong nội dung đơn nam, đơn nữ.

Nguyễn Thị Nga thua nhà vô địch SEA Games 32, dừng bước tại nội dung đơn ở ASIAD 19 - Ảnh 1.

Tuyển thủ Nguyễn Thị Nga thua tay vợt của Singapore trong ngày thi đấu 28-9. Ảnh: CỤC TDTT

Người hâm mộ bóng bàn Việt Nam tiếp tục kì vọng các tay vợt của chúng ta sẽ có những chiến thắng để lọt sâu vào vòng sau ở nội dung đơn nam, đơn nữ. Tuy vậy, điều đó không thành hiện thực trong ngày thi đấu 28-9.

Ở nội dung đơn nữ, Nguyễn Thị Nga gặp Zeng Jian (Singapore) tại lượt trận tiếp theo. Hai bên thi đấu không có sự giằng co nhiều và sự vượt trội được thể hiện ở phía tay vợt của Singapore. Kết thúc trận đấu, Nguyễn Thị Nga để thua 0-4 (5/11, 5/11, 4/11, 1/11) qua đó dừng bước. Zeng Jian chính là tay vợt đã giành ngôi vô địch và đoạt HCV đơn nữ tại SEA Games 32 ở Campuchia vừa qua.

Cùng trong ngày, Nguyễn Khoa Diệu Khánh đã ra thi đấu nội dung đơn nữ gặp Wang Yidi (số 10 thế giới) của chủ nhà Trung Quốc. Không có bất ngờ xảy ra ở trận đấu này và tay vợt Nguyễn Khoa Diệu Khánh của bóng bàn Việt Nam thua 0-4 (8/11, 2/11, 7/11, 4/11) và dừng bước.

Trước đó, Nguyễn Anh Tú gặp Nuchchart Sitisak (Thái Lan) và để thua sít sao với kết quả 3-4 nên dừng bước ở nội dung đơn nam môn bóng bàn ASIAD 19.

Tuy vậy, tại nội dung đôi nam, chúng ta đã có chiến thắng của cặp Đoàn Bá Tuấn Anh/Nguyễn Anh Tú sau khi vượt qua đôi VĐV Cheong Chi Cheng/He Chon Fai (Macau-Trung Quốc) với tỉ số 3-0 (11/9, 11/8, 11/4) để lọt tiếp vào vòng sau nội dung đôi nam. Đôi Đinh Anh Hoàng/Lê Đình Đức thua đôi Huang Yan-Cheng/Liao Cheng-Ting của Đài Bắc Trung Hoa 0-3 nên bị loại.

Tại ASIAD 19, bóng bàn Việt Nam tham dự đầy đủ 7 nội dung gồm đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ, đơn nam, đơn nữ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại