*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Một chủ doanh nghiệp tại Hà Nội đã bỏ ra 100 triệu đồng và đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ thêm để mua lương thực, thực phẩm phát cho người nghèo và vô gia cư trong những ngày cách ly toàn xã hội vì ảnh hưởng dịch Covid-19.
Những ngày qua, nhiều tổ chức, cá nhân đã ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm thiết yếu cho cán bộ, y, bác sĩ một số bệnh viện, bệnh nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội. Sự chung tay của những tấm lòng hảo tâm góp phần không nhỏ để nhanh chóng đẩy lùi dịch Covid-19.
Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc đối ngoại của Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, tập đoàn này chưa từng có bất kì giao dịch vay mượn nào phát sinh với Ngân hàng Xây dựng.
“Cũng may lúc mua, tôi và người bán phát hiện mà chưa kịp mở nắp uống. Nếu tôi lỡ uống rồi ngộ độc thì ai chịu trách nhiệm đây?”, anh Hùng - người phát hiện chai nước có ruồi nói.
Tâm điểm