Người thân dàn diễn viên ‘Sống chung với mẹ chồng' nói gì?

Đỗ Quyên |

Người yêu diễn viên Anh Dũng (vai Thanh) không xem phim vì ghen; chồng diễn viên Bảo Thanh (vai Vân) thấy bình thường khi vợ diễn cảnh nóng… là những phản ứng khiến khán giả “mắt chữ O, mồm chữ A” về người thân của dàn diễn viên “Sống chung với mẹ chồng”.

Người yêu không xem phim vì ghen

Mới đây khi trả lời phỏng vấn, diễn viên Anh Dũng (vai Thanh) trong phim Sống chung với mẹ chồng đã có những chia sẻ khá thú vị về phản ứng của bạn gái. Anh Dũng tiết lộ bạn gái không dám xem phim vì có chút ghen.

 
Người thân dàn diễn viên ‘Sống chung với mẹ chồng nói gì? - Ảnh 1.

Bạn gái diễn viên Anh Dũng có chút ghen khi anh đóng phim "Sống chung với mẹ chồng".

“Bạn gái tôi không dám xem bởi vì thấy trong phim có nhiều cảnh đóng chung. Cô ấy không thích xem, có chút ghen. Nhưng mà cũng phải chịu thôi vì đấy là nghề nghiệp của tôi, còn tôi không làm gì quá đáng cả”- Anh Dũng nói.

Bên cạnh đó, nam diễn viên khá đồng cảm với sự thiệt thòi của bạn gái khi yêu một người làm nghệ thuật. 

Anh tâm sự: “Yêu một người làm nghệ thuật cũng nhiều thiệt thòi, xem một cảnh phim thấy ôm hôn người khác, quan tâm người khác... thì cô ấy cũng cảm thấy khó chịu. 

Một số trang mạng còn mang bạn gái tôi so sánh với bạn diễn, nhưng làm sao có thể so sánh một người làm nghệ thuật và một người không làm nghệ thuật được? Một người bình thường như cô ấy cũng khó chấp nhận những lời khen chê, khó có thể sống được với những dư luận như vậy”.

Chồng thấy bình thường khi vợ diễn cảnh nóng

Đảm nhận vai người vợ trong phim Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh thường xuyên có những cảnh nóng với diễn viên Anh Dũng. 

Điều này khiến không ít người lo ngại với một nữ diễn viên đã lập gia đình. Tuy nhiên, câu trả lời  của Bảo Thanh về phản ứng của chồng mới thực sự gây choáng.

 
Người thân dàn diễn viên ‘Sống chung với mẹ chồng nói gì? - Ảnh 2.

Diễn viên Bảo Thanh và chồng.

Bảo Thanh cho biết: “Ông xã tôi rất tâm lý. Khi quay phim ở Hà Nội, tôi thường rủ anh đi cùng. Anh đi để biết về môi trường, đặc thù công việc của vợ. 

Có lần tôi đưa anh ấy đi đúng hôm trong lịch quay có phân đoạn hôn nhau. Khi ấy, tôi không thể tập trung quay, chỉ sợ anh ấy trực tiếp thấy tôi hôn bạn diễn sẽ cảm thấy tức giận hay ghen tuông.

Lúc sau, tôi hỏi: “Anh thấy sao?”, ông xã chỉ trả lời: “Anh thấy bình thường. Em đóng phim chứ có phải thật đâu”. Cả đoàn được trận cười nghiêng ngả. Tôi thấy, anh ấy cũng bản lĩnh đấy chứ”.

Bảo Thanh luôn tâm niệm rằng chẳng ông chồng nào thích vợ mình ôm hôn người khác, dù là đóng phim. Nhưng Đức Thắng có sự chia sẻ và thông cảm với công việc của vợ. 

Trong lòng không thích anh cũng không bộc lộ ra ngoài mà luôn tỏ ra cởi mở, hòa đồng với bạn diễn của vợ và cả đoàn phim. Thế nên, mỗi khi Bảo Thanh đi diễn xa là Đức Thắng lại tranh thủ ngày nghỉ đưa con vào với vợ, vừa thăm vợ kết hợp "thị sát" để thêm phần tin tưởng.

Con dâu bị bạn bè trêu chọc vì mẹ chồng diễn quá vào vai

Vào vai bà mẹ chồng tai quái, ghê gớm trên phim, NSND Lan Hương thỏa niềm mong ước “được một lần bị khán giả ghét”. Thậm chí, bà còn bị hàng xóm mắng xối xả vì quá vào vai. Không chỉ vậy, con dâu của bà cũng trở thành tâm điểm bị bạn bè trêu trọc trên mạng xã hội.

 
Người thân dàn diễn viên ‘Sống chung với mẹ chồng nói gì? - Ảnh 3.

Chị Mỹ Lệ, con dâu NSND Lan Hương.

Ngay sau khi tập 1 của bộ phim lên sóng, bạn bè trên trang cá nhân của chị Nguyễn Mỹ Lệ (con dâu NSND Lan Hương) liên tục chia sẻ hình ảnh, clip của NSND Lan Hương trong phim và "tag" tên chị Mỹ Lệ vào để hỏi: "Mẹ chồng ngoài đời có thế này không?", "Có gặp phải cảnh này không?"...

Mặc dù chỉ là sự vui đùa của người thân, bạn bè song việc lên tục bị "tag" tên khiến chị Mỹ Lệ bối rối. Chị đã phải "năn nỉ" mọi người dừng việc trêu đùa này lại.

Cũng trong cuộc trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội, chị Lệ cho hay, chị vẫn theo dõi bộ phim để ủng hộ mẹ chồng nhưng chỉ dám "âm thầm xem" mà thôi. Con dâu NSND Lan Hương cũng khẳng định mẹ chồng mình không hề "tai quái" như trên phim.

Trước đó, NSND Lan Hương từng chia sẻ về cuộc sống mẹ chồng- nàng dâu ngay trong gia đình mình. 

Bà cho hay: "Khi mới đón con dâu về, chúng tôi chưa có sự hoà hợp. Nhiều khi tôi đưa ra ý kiến con dâu 'bật' lại khiến tôi rất sốc. 

Nhưng dần dần, tôi đã tìm hiểu và tự hoà hợp với con để tìm được tiếng nói chung. Mối quan hệ này, muốn giải quyết cần có thiện chí từ hai phía, không thể chỉ có sự cố gắng mình con dâu".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại