Người rạch mặt cô gái có ngoại hình xinh xắn ở Bắc Ninh: "Em không mong muốn như thế"

Hoàng Hải |

Theo lời Yến, trong lúc xuống phòng cũ để lấy đồ đạc, cô đã bị Quỳnh cầm dao rọc giấy tấn công trước. Sau khi tước được dao, cô gái này cầm mảnh cốc vỡ tấn công lại.

Mâu thuẫn từ chiếc tủ lạnh

Hơn 1 ngày qua, câu chuyện về việc cô gái có ngoại hình xinh xắn bị rạch mặt phải khâu nhiều mũi xảy ra vào rạng sáng 21/4, tại chung cư Cao Nguyên (địa chỉ tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) vẫn gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh, cô gái bị rạch mặt là Nguyễn Thị Quỳnh (SN 2001, ở thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). Còn người rạch nhiều vết trên mặt Quỳnh là Hoàng Thị Hải Yến (SN 2000, ở thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, Bắc Giang). 

Sáng 23/4, trao đổi với PV, mẹ Nguyễn Thị Quỳnh cho biết, hiện sức khoẻ của con gái bà vẫn còn rất yếu, chưa ăn uống được gì. 

Đặc biệt, trong ngày hôm qua, trong khi gia đình kiểm tra cơ thể và gội đầu cho Quỳnh đã phát hiện thêm một vết thương mới ở gần mang tai của cô gái này. Vết thương này mấy ngày qua bị tóc dính máu che đi nên gia đình và bác sỹ không phát hiện ra. 

Người rạch mặt cô gái có ngoại hình xinh xắn ở Bắc Ninh: Em không mong muốn như thế - Ảnh 1.

Vết thương ở vùng cổ của Quỳnh.

Phát hiện ra vết thương mới, Quỳnh được các bác sỹ thăm khám và sau đó khâu thêm hơn 20 mũi. Do vết thương đã nhiều ngày và không được khâu kịp thời nên khi khâu lại ngày hôm qua Quỳnh rất đau, khiến sức khoẻ càng yếu hơn. 

Bà cũng cho biết, hiện Quỳnh đang nghỉ ngơi vì cả đêm qua đau không ngủ được nên chưa thể trao đổi với báo chí.

"Gia đình tôi có 3 người con gái, cháu Quỳnh là con thứ 2. Ngày hôm qua (22/4,) cũng có một số người trong nhà Yến tới và nói chuyện về việc không kiện cáo hay đưa ra pháp luật. Tuy nhiên, giờ sự việc xảy ra như thế này gia đình nhờ hết tới pháp luật...", mẹ Quỳnh nói.

Trong vụ việc trên, cô gái Hoàng Thị Hải Yến cũng bị thương nhiều vết trên cơ thể, được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc (TP Bắc Ninh) điều trị vào rạng sáng 21/4.

Chiều 22/4, khi PV có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc cũng là lúc bố mẹ Hải Yến và các bạn tới thăm hỏi, động viên.

Người rạch mặt cô gái có ngoại hình xinh xắn ở Bắc Ninh: Em không mong muốn như thế - Ảnh 2.

Hoàng Thị Hải Yến thời điểm mới nhập viện.

Chia sẻ với PV, Hải Yến cho biết sức khoẻ cô còn yếu, bản thân bị nhiều vết thương trên cơ thể. Trong đó, vết thương ở bắp tay trái bị đứt cơ, cô gần như không thể cử động được.

Kể về sự việc xảy ra vào rạng sáng 21/4, Yến nói, đầu năm 2019, cô cùng bạn gái tên My đến thuê phòng ở chung cư Cao Nguyên (phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Cách đây gần 10 ngày, 2 người xảy ra mâu thuẫn trong quá trình sinh hoạt nên Yến đã chuyển lên phòng bạn trên tầng 5 ở nhờ. Trong những ngày ở nhờ phòng bạn, Yến thỉnh thoảng vẫn về phòng cũ lấy đồ và ngủ lại.

Đêm 20/4, Yến cùng 2 người bạn gái đi ăn đêm, đến 23h30 phút thì về đến phòng ở nhờ.

Thấy thời tiết nóng bức, phòng không có tủ lạnh nhưng đồ ăn lại nhiều nên Yến đã rủ thêm Mai Hằng Nga (SN 1994, trú đường Ngô Gia Tự, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh) và Nông Thị Thu Thảo (SN 2000 ở thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) xuống phòng 0404 (pòng cũ) để lấy tủ lạnh. 

Theo Yến đây là chiếc tủ lạnh mà cô đã mua trước đó trong thời gian ở cùng My.

Người rạch mặt cô gái có ngoại hình xinh xắn ở Bắc Ninh: Em không mong muốn như thế - Ảnh 3.

Một số vết thương ở bắp tay và cổ tay của Yến.

"Trước khi xuống phòng lấy tủ lạnh, tôi có gọi điện cho My. My bảo không có nhà nhưng bảo cứ xuống lấy. Khi xuống đến phòng, tôi bấm chuông nhiều lần nhưng không có ai ra mở cửa, mặc dù tôi biết trong phòng có người. Sau đó, tôi lấy chìa khoá phòng để mở cửa phòng thì thấy Quỳnh ở trong phòng....", Yến kể.

Khi thấy Quỳnh trong phòng, cả 2 đều tỏ ra rất bất ngờ nhưng không nói gì với nhau.

Người rạch mặt nói bị tấn công trước

Yến kể, khi vào tới phòng, Yến mở tủ lạnh lấy đồ bỏ ra ngoài thì xảy ra mâu thuẫn với Quỳnh. Lúc này, Nga có nói Quỳnh: "Mày đừng có láo" rồi cầm tóc Quỳnh giật về phía sau.

Lúc này, Yến không biết Quỳnh cầm dao (dao rọc giấy) từ bao giờ. Khi bị Nga giật tóc, Quỳnh cầm dao đâm Yến. Lúc đâm, Yến tránh con dao không lia vào bụng nhưng lại bị vào cổ tay. 

Sau khi bị đâm vào cổ tay chảy nhiều máu, Nông Thị Thu Thảo đi cùng đã kéo Yến về phòng.

Người rạch mặt cô gái có ngoại hình xinh xắn ở Bắc Ninh: Em không mong muốn như thế - Ảnh 4.

Yến được người thân chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc.

Tuy nhiên, Quỳnh đi vào phòng ngủ cầm chiếc quạt ném ra phía ngoài, tay kia vẫn cầm dao. Thấy vậy, Yến cùng Thảo và Nga cầm một số đồ đạc ném về phía Quỳnh. 

Cũng theo lời kể của Yến, khi tiến lại trước cửa phòng ngủ, bất ngờ cô bị Quỳnh đâm thêm một nhát vào bắp tay. Lúc bị đâm lần thứ 2 ra nhiều máu, Yến cảm thấy hoảng, không giữ được bình tĩnh nên tiếp tục đi lại gần chỗ Quỳnh và bị đâm thêm nhiều phát nữa.

Sau đó, Yến cướp được con dao nhưng lúc này con dao đã bị gãy lưỡi. 

"Giằng được con dao, em mất bình tĩnh nên kẹp bạn ấy xuống sàn và cầm mảnh sành (mảnh cốc vỡ) rạch mặt bạn ấy...", Yến kể.

Theo lời cô gái này, thời điểm xảy ra sự việc do bị hoảng loạn, không giữ được bình tĩnh nên khi vớ được mảnh vỡ cốc đã rạch nhiều lần vào mặt Quỳnh.

Yến cho biết, trước đó cô và Quỳnh có xảy ra mâu thuẫn với nhau từ 2018 những đã giải hoà mọi chuyện. Hai người gặp nhau chỉ không chào hỏi, nhưng không có ấm ức hay thù oán nào.

Thời điểm xuống phòng cũ 0404 lấy tủ lạnh, cô và 2 người bạn không biết Quỳnh đang ở đây.

Đề cập tới việc khuôn mặt của Quỳnh có rất nhiều vết thương, Yến nói: "Em không mong muốn như thế".

Yến kể lại giây phút bị Quỳnh cầm dao rọc giấy đâm nhiều nhát và sau đó cướp lại được dao và cầm mảnh vỡ cốc rạch lại.

Theo điều tra của công an xác định vào khoảng 00h30 phút ngày 21/4, Yến cùng Mai Hằng Nga (SN 1994, trú phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh) và Nông Thị Thu Thảo (SN 2000, trú thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) đến phòng 0404 để lấy đồ đạc của Yến.

Trong quá trình lấy đồ, Yến và Quỳnh có mâu thuẫn, cãi nhau, Quỳnh cầm dao dọc giấy khua về phía Yến, Nga, Thảo, gây cho Yến 1 vết thương vùng má trái và 4 vết ở cánh tay, khuỷu tay trái.

Sau đó, Yến cướp được dao và dùng kéo rạch 5 nhát vào mặt Quỳnh; Nga và Thảo túm tóc đánh Quỳnh.

Sau đó Nga và Thảo đưa Yến đi Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc chữa trị vết thương; Quỳnh chạy xuống sảnh gọi taxi đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh chữa trị vết thương.

Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh thông tin, qua xác định nguyên nhân dẫn đến sự việc là mâu thuẫn về chiếc tủ lạnh nên nhóm cô gái này đã xảy ra cãi vã.

Sau đó, Quỳnh được xác định đã dùng dao rọc giấy gây thương tích cho Yến.

Sau sự việc trên Yến cùng hai cô gái khác đã giành lại được con dao rạch mặt cùng một số vị trí trên cơ thể Quỳnh khiến cô gái này bị thương nặng.

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thoisu@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên