Người phụ nữ trượt chân rơi xuống suối tử vong trong lúc đi cắt cỏ

Xứ Thanh |

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể người phụ nữ trượt chân rơi xuống suối.

Hiện trường xảy ra vụ đuối nước.

Hiện trường xảy ra vụ đuối nước.

Chiều 29/11, một lãnh đạo UBND xã Cư San, huyện M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của bà Lý Thị P. (57 tuổi, trú tại thôn 10, xã Cư San, huyện M’Đrắk) sau khi bà trượt chân rơi xuống suối.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, 2 vợ chồng bà P. đi cắt cỏ cho bò. Khi đi qua cây cầu gỗ, bà P. không may trượt chân rơi xuống suối, bị nước cuốn trôi.

Thời điểm này, do không biết bơi nên chồng bà P. đã chạy về kêu người dân nhưng khi quay lại thì người vợ đã mất tích. Nhận tin báo, cơ quan chức năng và người dân đã tổ chức tìm kiếm và tìm thấy thi thể nạn nhân vào chiều cùng ngày, cách vị trí trượt chân khoảng 15-20m.

Trước đó, sáng 28/11, chị Sùng Thị S. (SN 1983, ở thôn 9, xã Cư Króa, huyện M’Đrắk) đi làm rẫy về qua một con suối trên địa bàn thôn 9 nhưng không may bị nước cuốn trôi.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng huyện M’Đrắk đã vào hiện trường tổ chức tìm kiếm nhưng chưa tìm thấy. Trước tình hình này, ngày 29/11, lực lượng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đắk Lắk đã xuống hỗ trợ tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại