Người phụ nữ tố bị đánh liên tiếp sau khi phát hiện chồng ngoại tình

Hoàng Hải |

Chị A. tố nhiều lần bị chồng đánh sau khi phát hiện anh này ngoại tình. Chị A. đã phải gửi đơn cầu cứu tới chính quyền địa phương.

Theo chia sẻ của chị Tạ Thị L.A. (28 tuổi, hiện đang sinh sống ở thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, Hưng Yên) cho biết, chị lập gia đình từ năm 2009 với anh Phạm Thanh H. (SN 1982, trú tại địa chỉ trên).

Thời điểm mới cưới, hai vợ chồng rất khó khăn nhưng vẫn yêu thương nhau. Dần dần, vợ chồng cùng nhau làm lụng, tích góp tiền để mua đất, xây nhà. Đến hiện tại, cuộc sống tạm ổn thỏa thì đợt cuối năm 2017, chị A bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình với một người phụ nữ khác.

Theo chị A., sau khi phát hiện chồng ngoại tình, chị cũng đã lên tiếng khuyên can và gặp trực tiếp cô gái kia để nói chuyện, đề nghị chấm dứt mối quan hệ bất chính này, tuy nhiên hai người vẫn âm thầm qua lại.

Từ khi bị vợ phát hiện, chồng chị là anh H. đã thay đổi hoàn toàn, thường xuyên đi sớm về khuya, bỏ bê gia đình, thậm chí đi qua đêm, mấy tuần liền không về nhà.

Không chỉ thế, anh H. còn đâm đơn ra tòa đòi ly hôn rồi thường xuyên về nhà đánh đập vợ, khi thì trước cửa nhà, khi thì chốt cửa lại để đánh.

"Trận đòn mới nhất đây, tôi bị đánh xước xát khắp người, phải bò ra đường cầu cứu hàng xóm còn chồng tôi và gia đình chồng chỉ lạnh lùng đứng nhìn.

Người nhà chồng còn nói tôi bị điện giật chứ không ai đánh cả, may có hàng xóm giúp đỡ, đưa tôi đi viện kịp thời..."chị A. đau đớn nói.

Chị kể, sau khi phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ khác, chị có kể lại với mẹ chồng mong được thông cảm và nhờ bà khuyên bảo chông thêm nhưng mẹ chồng lại lờ đi.

Chị Loan Anh cũng cho biết, sau những trận hành hung của chồng, cũng như những áp lực tinh thần mẹ con chị phải chịu đựng suốt thời gian qua, chị đã làm đơn gửi lên chính quyền mong muốn nhận được sự giúp đỡ.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 22/6, một lãnh đạo Công an thị trấn Lương Bằng cho biết, khoảng 16h ngày 21/6, sau khi nhận được tin báo đơn vị đã mời hai vợ chồng chị A lên trụ sở làm việc.

Nguyên nhân ban đầu do xích mích mâu thuẫn vợ chồng nên đã xảy ra xô xát. Theo vị lãnh đạo Công an thị trấn Lương Bằng này, hai vợ chồng anh H. vẫn ở với nhau chứ không phải người vợ bị đuổi đi như thông tin đăng tải lên mạng.

Tại địa phương, anh H. là người hiền lành, chưa tiền án tiền sự. Hiện đơn vị đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an huyện Kim Động thụ lý, giải quyết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại