Người phụ nữ ở Hải Phòng bị chồng hờ đánh từ tầng 4 xuống tầng 1, xé quần áo quay clip

PV |

Ông K. nói, khi con gái ông lên tầng 4 ngủ thì T. vẫn lên kéo xuống đánh đập tại tầng 1, thậm chí lột quần áo.

Clip ghi lại cảnh một người người đàn ông hành hung dã man người phụ nữ trong phòng lan truyền trên mạng xã hội mới đây, được xác định xảy ra ở Hải Phòng. Nạn nhân là chị M.T.D. (26 tuổi, chủ một tiệm spa ở đường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Còn người đàn ông đánh chị D. là H.Đ.T. (35 tuổi).

Hôm nay (18/10), theo ghi nhận của Zing.vn, công an quận Ngô Quyền đang điều tra vụ việc.

Theo nguồn trên, trong đơn gửi công an, nạn nhân M.T.D. trình bày, việc chị bị đánh xảy ra vào khoảng 0h ngày 12/10. Khi đó, anh T. (chồng chưa đăng ký kết hôn của chị) đánh chị từ tầng 4 xuống tầng 1, rồi còn xé quần áo của chị quay clip trong khi chị đang không còn mảnh vải che thân.

Dù chị chống cự nhưng không được, sau đó bị ngất đi. Tới 7h30 phút sáng hôm sau, người thân mới biết, đưa chị đi cấp cứu, hiện chị vẫn đang phải điều trị trong bệnh viện.

"Tôi mong công an xem xét xử lý theo quy định của pháp luật vì anh T. đã có hành vi đe dọa phát tán clip", Zing.vn dẫn thông tin từ chị D.

Người phụ nữ ở Hải Phòng bị chồng hờ đánh từ tầng 4 xuống tầng 1, xé quần áo quay clip - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

Một vị đại diện Hội phụ nữ phường Lương Khánh Thiện trước đó thông tin với báo Đất Việt, người đàn ông sống như vợ chồng với chị D. đã đánh khiến mặt mũi chị bị tím. Nguồn này nói, trước đây người đàn ông này từng đánh chị D. vài lần.

"Khi chúng tôi trao đổi và được chị D chia sẻ rằng nguyên nhân dẫn đến việc chị bị đánh là do chồng ghen tuông nhưng chị không ngoại tình.

Thời gian sống cùng người đàn ông chưa đăng ký kết hôn, chị D. và anh ta có với nhau 1 người con chung và người đàn ông kia trước đó cũng có một đứa con riêng", vị này nói với nguồn trên.

Ông K. (bố nạn nhân D.) bày tỏ trên Saostar, ông biết con gái bị T. đánh trước đây, nhưng con gái ông không nói gì mà chỉ chịu đựng. Gia đình nhiều lần khuyên con gái chấm dứt với T. nhưng sau khi được T. dỗ ngọt, chị D. và hắn lại bình thường.

Người cha quả quyết con gái mình không có quan hệ với người đàn ông khác, đồng thời mong sự việc được pháp luật giải quyết nghiêm minh.

"Khi tôi đến viện, nhìn con mặt mũi sưng húp đến biến dạng, cơ thể có nhiều vết tím, tôi rất đau đớn", ông K. nói.

Về thời điểm con gái bị đánh, ông K. nói, hôm đó D. đang cùng một người bạn bàn về công việc tại nhà. Khi thấy anh T. có biểu hiện bất thường thì bạn D. về. T. tranh cãi và đánh đập D. Khi con gái ông lên tầng 4 ngủ thì T. vẫn lên kéo xuống đánh đập tại tầng 1, thậm chí lột quần áo của D.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại