Người phụ nữ ngồi trên vạch kẻ đường bán rau gây bức xúc, hành động của người đi đường mới bất ngờ

Duy Nam |

Nhiều người thản nhiên tiếp tay cho hành vi xấu xí của người phụ nữ.

Đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ bịt kín mặt mang rau ra bán trên vạch kẻ đường vốn chỉ dành cho người đi bộ. Đáng chú ý, cách đó vài bước chân là khu chợ.

Bất chấp xe cộ qua lại đông đúc, người phụ nữ vẫn thản nhiên bày biện, buôn bán. Điều đáng nói hơn cả là hành xử của những người qua đường. Thay vì phê bình, nhắc nhở hành vi sai trái của người phụ nữ, nhiều người dân lại ra mua rau của chị này.

Sự việc xảy ra tại thị xã Thuận An, Bình Dương.

Người phụ nữ ngồi trên vạch kẻ đường bán rau gây bức xúc, hành động của người đi đường càng bất ngờ

Vụ việc đang là chủ đề thu hút sự tranh luận của dân mạng. Nhiều người cho rằng người phụ nữ không những vi phạm luật giao thông mà còn coi thường tính mạng của bản thân và người khác.

"Cô này liều thế? Không thể lấy lí do mưu sinh để lấp liếm cho những hành động sai trái như này được. Không may xảy ra chuyện xấu thì biết trách ai", tài khoản Vũ Hoàng bày tỏ.

"Nhìn cảnh này mà chướng mắt quá! Vô ý thức không để đâu cho hết. Chị ta cần bị phạt thích đáng", thành viên Tuấn Phong viết.

"Những người dừng mua rau cũng ý thức kém ngang chị ta luôn. Mua rau trên vạch kẻ đường khác nào ủng hộ hành vi sai trái!", một dân mạng khác nhận xét.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại