Người phụ nữ bị nhân viên thẩm mỹ viện chặn đánh vì "không tiêu tiền" mà còn đi vệ sinh

Feng Ling |

Vừa bước ra khỏi nhà vệ sinh, chị Phạm bị một nhân viên đứng chửi mắng, chỉ trích chị đã không tiêu tiền lại còn đi vệ sinh ở đây.

Sự việc xảy ra tại huyện Đăng Phong, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Nạn nhân là chị Phạm người địa phương.

Buổi chiều ngày xảy ra sự việc, chị Phạm đến một thẩm mỹ viện trong vùng để làm đẹp, tuy nhiên sau khi hỏi và được nhân viên tư vấn, chị phát hiện thẩm mỹ viện này không có hạng mục chăm sóc mà chị muốn làm, nên chị đang có ý định rời đi. Sau đó, chị đi nhờ nhà vệ sinh của thẩm mỹ viện trước khi ra về.

Người phụ nữ bị nhân viên thẩm mỹ viện chặn đánh vì không tiêu tiền mà còn đi vệ sinh - Ảnh 1.

Nạn nhân chị Phạm

Thế nhưng, ngay khi vừa bước ra khỏi nhà vệ sinh, chị bị một nhân viên thẩm mỹ viện chửi mắng, chỉ trích chị đã không tiêu tiền lại còn đi vệ sinh ở đây. Chị Phạm nghe thấy thì cực kỳ tức giận, cho rằng đối phương đang ức hiếp mình, hai bên to tiếng cãi nhau.

Không ngờ, một lúc sau lại có thêm vài người nữa đến quây vào đánh chị. "Người thì túm tóc, người vẩy nước vào người chị khiến quần áo chị bị ướt hết, về sau còn có người giật điện thoại của chị không cho chị báo cảnh sát". Chị Phạm chia sẻ thêm.

Người phụ nữ bị nhân viên thẩm mỹ viện chặn đánh vì không tiêu tiền mà còn đi vệ sinh - Ảnh 2.

Đám người còn đẩy phóng viên ngã xuống chân tường

Về sau, do cảm thấy uất ức, chị gọi điện nhờ phóng viên đến đưa tin. Hôm sau chị Phạm cùng mẹ và phóng viên quay lại thẩm mỹ viện thì bị từ chối nhận phỏng vấn. Bọn họ không chỉ che kín ống kính camera, thậm chí còn giật máy quay và điện thoại của phóng viên rồi đẩy phóng viên ngã xuống dưới chân tường. Sau đó, cả phóng viên và đám đánh người đều bị đưa về đồn công an tra hỏi.

Do hai lần bị đám người của thẩm mỹ viện đánh đập vô cớ nên sau khi công khai vụ việc với báo chí, chị Phạm còn nhờ luật sư tư vấn. Luật sư cho rằng, thẩm mỹ viện đã đánh chị hai lần, hành vi này cấu thành tội gây sự gây rối, đồng thời còn đánh phóng viên làm hỏng thiết bị, cần phải chịu phạt nặng hoặc có thể truy cứu trách nhiệm hình sự về tội gây rối trật tự.

Hiện vụ việc cũng được cơ quan chức năng ra tay can thiệp, chi tiết vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Theo Sohu News, Jinritoutiao

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại