*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
"Việt Nam quan ngại trước tình hình hiện nay tại Syria và phản đối việc sử dụng vũ lực đe dọa cuộc sống của người dân vô tội cũng như hòa bình, ổn định tại khu vực" bà Hằng nêu.
Theo bà Hằng, Việt Nam và Hoa Kỳ đang trao đổi về việc tàu sân bay Hoa Kỳ thăm cảng của Việt Nam trong năm 2018.
Theo bà Hằng, các cơ quan chức năng của Đài Loan cho biết, đã phát hiện được 6 thi thể trong đám cháy và đang tiến hành xác minh danh tính.
"Đảng, Nhà nước, Chính phủ Việt Nam luôn quan tâm đến cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có cộng đồng người Campuchia gốc Việt", Người phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định.
Trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 12/10, tại Hà Nội, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời một số câu hỏi báo chí quan tâm.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã đưa ra một số quan điểm xung quanh bộ phim "The Vietnam war" đang được chiếu ở Mỹ và một số nước.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã có những trao đổi xung quanh thông tin báo chí quốc tế đăng tải việc Việt Nam mới nhận lô vũ khí là tên lửa Brahmos của Ấn Độ.
Theo bà Hằng, cho đến nay, các thủ tục hậu sự đối với 2 thuyền viên tàu Royal 16 bị nhóm khủng bố Abu Sayyaf sát hại ở Philippines đã hoàn tất.
Ngày 06/7/2017, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc Triều Tiên bắn tên lửa đạn đạo liên lục địa ngày 4/7/2017, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng nêu rõ:
Theo Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng, đến nay, Bộ chưa có thông tin liên quan đến thông báo của Cục Hải sự của Trung Quốc về hoạt động của giàn khoan Hải Dương 981.
Phản ứng của Việt Nam trước việc tàu của Hải quân Mỹ đi vào khu vực 12 hải lý của đá Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam mà Trung Quốc hiện đang chiếm đóng trái phép.