"Người phán xử", tập 26: Lê Thành đâm Thế Chột, trùm Phan Quân ung dung đối mặt công an

Long Phạm |

Bằng những tính toán tinh vi, Phan Quân đã qua mặt được toàn bộ công an.

Trong những tập trước, Phan Quân đã quyết định cướp tiền và ma túy của Thế Chột để hủy hoại nguồn tài chính lớn nhất của hắn nhằm lấy lại danh dự cho Phan Thị, buộc đối thủ phải rút lui.

Bị đánh úp một cách bất ngờ, Thế Chột nổi cơn thịnh nộ, liền bắt cóc con gái của Phan Sơn (anh trai Phan Quân) để ra điều kiện trao đổi.

Trước tình thế bắt buộc, đến tập 26 này, đích thân ông trùm Phan Thị đã phải trực tiếp gặp mặt Thế Chột để dàn xếp, cùng với sự trung gian cầu hòa của Lê Thành (vì anh ta từng điều trị tâm lí cho hắn).

Lần đầu gặp lại kì phùng địch thủ sau nhiều năm, Phan Quân vẫn giữ được bản lãnh của một ông trùm. Ông dùng ánh mắt sắc lạnh và nụ cười ngạo nghễ xoáy thẳng vào Thế Chột những câu đầy miệt thị: "Chưa bao giờ tôi đánh giá cao anh cả. Quá khứ qua rồi. Cứ ăn mày quá khứ mãi à? Hết thời rồi!".

Người phán xử, tập 26: Lê Thành đâm Thế Chột, trùm Phan Quân ung dung đối mặt công an - Ảnh 1.

Nụ cười ngạo nghễ của ông trùm

Hai kì phùng địch thủ gặp lại nhau

Không những vậy, Phan Quân còn tuyên bố thẳng thừng là đã đốt hết số ma túy của Thế Chột và sẵn sàng trả tiền mặt gấp đôi số đó.

"Có người thì có tiền" – Phan Quân lạnh lùng tuyên bố. Điều này đã làm Thế Chột điên tiết, toan rút dao giết Phan Quân. Nhưng hắn ta không ngờ rằng, Lê Thành đứng đằng sau đã nhanh tay bẻ ngược lưỡi dao đâm thẳng vào bụng hắn.

Người phán xử, tập 26: Lê Thành đâm Thế Chột, trùm Phan Quân ung dung đối mặt công an - Ảnh 3.

Thế Chột bị ăn nhát dao của chính mình

Ngay lúc đó, cảnh sát ập tới do nhận được tin báo từ một gián điệp giấu mặt. Trước tình thế cấp bách, Phan Quân ra lệnh tất cả phải chạy trốn, còn mình mình ở lại đối diện với cảnh sát và gọi xe cứu thương cho Thế Chột.

Người phán xử, tập 26: Lê Thành đâm Thế Chột, trùm Phan Quân ung dung đối mặt công an - Ảnh 4.

Một mình Phan Quân ở lại đối diện với công an

Thế Chột bị đâm và cách xử lí của ông trùm

Đây thực sự là một âm mưu hoàn hảo của ông trùm, nhằm qua mặt công an. Thứ nhất, việc tiêu hủy toàn bộ chỗ ma túy đã giúp phi tang mọi chứng cứ quan trọng nhất có thể buộc tội được Phan Thị.

Thứ hai, việc cứu sống Thế Chột giúp không có án mạng nào xảy ra, và vụ việc sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Cũng bằng cách này, tội của Lê Thành sẽ được giảm nhẹ. Đúng như lời hứa của ông trùm, chỉ sau 24 giờ, tất cả những người bị bắt giữ đều được trả tự do.

Anh em Tuấn Tú dù không muốn, nhưng bị buộc phải cút khỏi địa bàn trong vòng 60 giờ, nếu không sẽ bị ông trùm kết án tử hình.

Người phán xử, tập 26: Lê Thành đâm Thế Chột, trùm Phan Quân ung dung đối mặt công an - Ảnh 6.

Anh em Tuấn Tú bị buộc phải rời khỏi địa bàn nếu không sẽ lĩnh án tử hình

Người phán xử, tập 26: Lê Thành đâm Thế Chột, trùm Phan Quân ung dung đối mặt công an - Ảnh 7.

Tất cả đều bị bắt về đồn

Nhờ sự tài biện hộ luật gia của con dâu Diễm My và khả năng xoay sở của Bảo Ngậu, Vũ Bắc buộc phải thả ông trùm vì không đủ chứng cứ, dù trong lòng vô cùng bực tức. Trước khi được thả, Phan Quân không quên dành tặng Vũ Bắc một lời đe dọa vì đã làm kẻ phản bội: "Trong tay tôi không chỉ có một con át, mà có cả một bộ bài".

Người phán xử, tập 26: Lê Thành đâm Thế Chột, trùm Phan Quân ung dung đối mặt công an - Ảnh 8.

Phan Quân đối mặt với Vũ Bắc

Người phán xử, tập 26: Lê Thành đâm Thế Chột, trùm Phan Quân ung dung đối mặt công an - Ảnh 9.

Nụ cười nham hiểm đắc thắng của Phan Quân

Về phần Lê Thành, cú đâm chí mạng vào người Thế Chột đã khiến anh trở thành nghi phạm hình sự, bị công an truy lùng ráo riết.

Người phán xử, tập 26: Lê Thành đâm Thế Chột, trùm Phan Quân ung dung đối mặt công an - Ảnh 10.

Lê Thành bị truy lùng

Trong khi đó, vợ Lê Thành bị hành hung phải vào viện chưa rõ sống chết thế nào. Còn người hàng xóm cũng được cảnh sát xác nhận là bị Lê Thành đâm, dù anh quả quyết với mẹ là không làm.

Mọi diễn biến của Người phán xử sẽ được hé lộ ở những tập tiếp theo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại