Người Nhật đã phát minh ra thứ kỳ diệu này để tiết kiệm không gian

Bảo Nam |

Bạn có bao giờ nghĩ tới bếp ga trong nhà cũng có thể tận dụng, bằng thứ phụ kiện độc đáo mang tên "nắp bếp ga" như thế này.

Người Nhật dường như luôn bị ám ảnh bởi không gian. Họ có thể sinh hoạt thoải mái trong những căn nhà siêu nhỏ, nhưng vẫn xoay sở cải thiện để có đủ mọi thứ cần thiết cũng như không gian sinh hoạt. Và để làm được điều đó, những vật dụng hỗ trợ độc đáo là thứ không thể thiếu.

Một công ty có tên Yamazaki gần đây đã giới thiệu ra thị trường một sản phẩm mới, mang tên "nắp bếp ga có thể gập lại", với phiên bản cho cả bếp đơn và bếp đôi. Về cơ bản, nó giống như một chiếc bàn nhỏ, có thể được lắp đặt trên bếp gas để biến nó thành bàn làm việc hay nơi chứa đồ. Giá sản phẩm này là 2.200 yên và 3.300 yên (khoảng 500.000-670.000 đồng). Sản phẩm có thể dễ dàng được mua tại Lotte Market và Amazon.

Người Nhật đã phát minh ra thứ kỳ diệu này để tiết kiệm không gian - Ảnh 1.

Bạn có thể sử dụng một bên bếp như chiếc bàn đựng rau củ hay chỗ để vật dụng, trong khi vẫn sử dụng phía bên bếp còn lại. Không gian bếp nhờ đó có thể được sử dụng hiệu quả hơn, khi không nổi lửa.

Người Nhật đã phát minh ra thứ kỳ diệu này để tiết kiệm không gian - Ảnh 2.

Bởi vì chân của sản phẩm này có thể được gấp lại, chúng có thể được cất đi khi không sử dụng. Ngoài ra, chân cũng được trang bị nút cao su, nhằm tránh cho việc bị xê dịch bất ngờ. Nó có thể được sử dụng cho cả bếp gas du lịch hay bếp gas cố định với chiều cao khoảng 7cm.

Với trọng lượng chỉ khoảng 850g, nó có khả năng chịu tải khoảng 2 kg. Màu cơ bản là trắng và đen.

Người Nhật đã phát minh ra thứ kỳ diệu này để tiết kiệm không gian - Ảnh 3.

Phiên bản dành cho bếp đôi nặng hơn, khoảng 1,4 kg nhưng có thể chịu tải tới 5 kg. Màu cơ bản vẫn là trắng và đen.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại