Người nhái quần thảo nhiều giờ tìm nạn nhân nghi rớt xuống sông ở Sài Gòn

Minh Toàn |

Công an nhận định có khả năng nạn nhân rớt xuống sông nên đã huy động người nhái tìm nhiều giờ nhưng vẫn chưa có kết quả.

Đến trưa 3/1, Công an quận 9 cùng lực lượng Cảnh sát PCCC mới tạm dừng việc tìm kiếm người nghi bị rớt sông do nước đang lên.

Người nhái quần thảo nhiều giờ tìm nạn nhân nghi rớt xuống sông ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh : M.T

Theo đó, sáng cùng ngày, một số người dân đi dưới chân cầu Cống Đập Rạch Chiếc (phường Phước Bình, quận 9, TP.HCM) thì phát hiện chiếc xe máy hiệu Wave màu trắng BKS 59X2 - 550.58, nằm ngay mé sông nhưng không thấy người. 

Nghi ngờ có người gặp nạn dưới sông nên họ đã báo công an địa phương.

Nhận tin báo, Công an quận 9 có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường. Nhà chức trách nhận định khả năng người điều khiển xe máy gặp nạn vào ban đêm nên huy động lực lượng Cảnh sát PCCC quận 9 đưa người nhái đến lặn tìm. Nhưng do nước lên khiến công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Người nhái quần thảo nhiều giờ tìm nạn nhân nghi rớt xuống sông ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Hàng trăm người dân hiếu kì theo dõi vụ việc. Ảnh : M.T

Hàng trăm người dân kéo đến theo dõi khiến giao thông qua khu vực ùn tắc.

Từ BKS xe, Công an quận 9 xác minh thì người đứng tên sở hữu là Châu Ngọc Anh (ngụ đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Qua điều tra, công an cho biết anh Ngọc Anh đã bán nhà thay đổi chỗ ở từ nhiều tháng nay.

Trưa cùng ngày, công tác tìm kiếm tạm dừng do nước lên, chiếc xe máy liên quan cũng được đưa về công an để phụ vụ điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại