Người Mỹ bàn tán về nụ cười của bà Melania với ông Obama tại lễ tang cựu đệ nhất phu nhân Barbara Bush

Tất Đạt |

Trong một khoảnh khắc trò chuyện, bà Melania đã mỉm cười và gật đầu khi đối thoại với ông Obama tại tang lễ của cựu đệ nhất phu nhân Barbara Bush.

Ngày hôm qua (21/4), Tang lễ cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Barbara Bush đã được tổ chức tại nhà thờ St. Martin ở thành phố Houston, bang Texas, Mỹ.

4 cựu Tổng thống Mỹ, bao gồm chồng và con trai bà Barbara Bush, ông Barack Obama và ông Bill Clinton cùng Đương kim đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng có mặt để tiễn đưa bà Barbara.

Tổng thống Donald Trump không có mặt tại sự kiện này, do đó bà Melania xuất hiện một mình và ngồi cạnh vợ chồng ông Obama tại buổi lễ.

Trong một khoảnh khắc trò chuyện, bà Melania đã mỉm cười và gật đầu khi đối thoại với ông Obama. Đây là nụ cười hiếm gặp từ đệ nhất phu nhân, bởi bà thường xuất hiện với khuôn mặt nghiêm nghị mỗi lần sát cánh cùng chồng Donald Trump tại các sự kiện lớn.

Ngay lập tức, giới truyền thông và đặc biệt là mạng xã hội ở Mỹ đã tràn ngập những so sánh, nhận định hài hước rằng có vẻ như bà Melania dường như vui vẻ hơn khi không có chồng mình bên cạnh, trong khi một số người khác cho rằng bà Melania cười vì ông Obama là một người vui tính.

Bà Melania mỉm cười khi nói chuyện cùng ông Obama.

Sau buổi lễ, bà Trump thay mặt gia đình tổng thống đương nhiệm, phát biểu:

"Ngày hôm nay, thế giới dành lời cảm ơn với bà Bush, con người có nhân cách tuyệt vời. Tôi rất vinh dự được tới Houston để thể hiện lòng kính trọng của tôi với bà Barbara Bush và cuộc đời nhiều dấu ấn của bà với tư cách là một người mẹ, người vợ, và một Đệ nhất Phu nhân kiên cường. Tôi xin cầu chúc những điều tốt đẹp và chân thành nhất cho ông George H. W. và toàn thể gia đình Bush."

Theo các nguồn tin, tổng thống Trump không xuất hiện tại buổi lễ để nhằm "tránh gây bất tiện vì tăng cường an ninh."

Việc tổng thống đương nhiệm không dự các lễ tang không phải là chuyện hiếm gặp. Khi còn tại chức, ông Obama đã không tham gia tang lễ của các cựu đệ nhất phu nhân Nancy Reagon và Betty Ford. Tổng thống Bush (con) cũng không tới tang lễ của bà Bird Johnson vào năm 2007.

Thay vào đó, ông Trump đã đăng tải trên Twitter: "... Đệ nhất Phu nhân Melania đã tới Houston để thể hiện lòng kính trọng của gia đình Trump. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời!"

Dưới đây là những hình ảnh khác trong tang lễ cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Barbara Bush:

Người Mỹ bàn tán về nụ cười của bà Melania với ông Obama tại lễ tang cựu đệ nhất phu nhân Barbara Bush - Ảnh 2.

Tổng thống Bush (con) đang đẩy xe lăn cho cha mình đi qua hàng ghế của vợ chồng gia đình Clinton, gia đình Obama và bà Melania Trump. Ảnh: Reuters

Người Mỹ bàn tán về nụ cười của bà Melania với ông Obama tại lễ tang cựu đệ nhất phu nhân Barbara Bush - Ảnh 3.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump tại buổi tang lễ. Ảnh: Getty

Người Mỹ bàn tán về nụ cười của bà Melania với ông Obama tại lễ tang cựu đệ nhất phu nhân Barbara Bush - Ảnh 4.

Vợ chồng gia đình cựu tổng thống Bill Clinton. Ảnh: Reuters

Người Mỹ bàn tán về nụ cười của bà Melania với ông Obama tại lễ tang cựu đệ nhất phu nhân Barbara Bush - Ảnh 5.

Gia đình cựu tổng thống Barack Obama và bà Melania Trump. Ảnh: Reuters

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại