Người mẫu Việt lấy chồng Mỹ: Tưởng chồng là đại gia ngầm thử mình, phải tự chi mọi thứ tiền

Tùng Ninh |

"Tôi còn đi kể với bạn bè rằng chắc anh ấy là đại gia ngầm, chôn tiền đâu đó để thử tôi" – người mẫu Hồng Nhung chia sẻ.

Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà tuần này, người mẫu Hồng Nhung, vợ cũ ca sĩ Đình Văn đã tiết lộ về cuộc sống của mình sau khi lấy người chồng thứ hai và theo chồng sang Mỹ định cư.

Cô nói: "Có những chuyện mà tôi không bao giờ quên được. Tôi luôn là người chi tiền ra chứ không phải chồng tôi.

Người mẫu Việt lấy chồng Mỹ: Tưởng chồng là đại gia ngầm thử mình, phải tự chi mọi thứ tiền- Ảnh 1.

Hồng Nhung

Lúc mua vé máy bay từ Việt Nam qua Mỹ, tôi phải tự chi tiền. Ở thời điểm chúng tôi quen nhau tại Việt Nam, mọi tiền tiêu xài, ăn uống, cà phê đều là tiền của tôi.

Lúc đó, tôi không hiểu nổi, cứ nghĩ chắc chồng thử mình thôi. Tôi còn đi kể với bạn bè rằng chắc anh ấy là đại gia ngầm, chôn tiền đâu đó để thử tôi, nhưng hóa ra là thật, không hề có đồng nào. Tôi còn phải bán căn nhà ở Việt Nam đi mới có tiền sang Mỹ, mua xe, học lái xe nọ kia, tiêu tốn lắm.

Nhưng tôi vẫn ở với chồng đến bây giờ. Được cái là chồng tôi hiền lành, không cờ bạc, rượu chè, trai gái. Ở với nhau 24 năm rồi thì chồng tôi giờ này cũng chỉ biết mình tôi. Tuy nhiên, chồng tôi lại không phải người có chí tiến thủ, lúc nào cũng đều đều như vậy và chấp nhận cuộc sống, không muốn vươn lên.

Nhiều bạn bè bảo tôi, có lẽ do tôi làm hết mọi việc rồi nên chồng tôi không cần lo lắng gì nữa. Cũng có thể như vậy, cái này tôi cũng không biết. Chồng tôi là kiểu người chỉ cần một cái giường để nằm xuống đi ngủ, có việc để làm, có vợ con là đủ rồi.

Người mẫu Việt lấy chồng Mỹ: Tưởng chồng là đại gia ngầm thử mình, phải tự chi mọi thứ tiền- Ảnh 3.

Bao nhiêu năm tôi ở đây, một tay tôi gây dựng cơ nghiệp hết, mua nhà, mua xe, chồng tôi không tham gia.

Thôi thì cuộc hôn nhân nào cũng vậy, được cái này mất cái kia. Nhiều người đàn ông tài giỏi quá thì nhiều tật xấu như trai gái nọ kia, nên tôi chấp nhận. Đến ngày hôm nay còn khỏe mạnh ngồi đây là tôi đã hơn nhiều người rồi.

Hiện tại, tôi không chỉ lo cho chồng con mà vẫn lo cho bố mẹ ở Việt Nam. Từ năm 17 tuổi tôi đã phải lo cho bố mẹ rồi vì bố mẹ tôi không làm gì. Tôi không coi đây là áp lực nhưng vẫn là một cái gánh nặng trên vai mình".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại