Người Hàn Quốc sợ Việt Nam bị loại, tiếp tục hi vọng "phép màu của thầy Park" linh nghiệm tại giải đấu

Nhật Hạ |

Nhiều cổ động viên Hàn Quốc cũng tính toán và mong mỏi đoàn quân của HLV họ Park tiếp tục chiến thắng.

Hòa U23 Jordan, U23 Việt Nam cũng mất luôn quyền tự quyết ở bảng D giải U23 châu Á. Trong lượt trận cuối, chúng ta phải giành chiến thắng đậm trước Triều Tiên và hi vọng hai đội còn lại có thắng thua để đi tiếp.

Sau trận đấu của U23 Việt Nam, trên cổng thông tin điện tử Naver, dân mạng Hàn Quốc bàn tán rất sôi nổi.

"Nhật Bản hay Trung Quốc đều bị loại hết cả rồi, giờ Việt Nam đi tiếp chung với Hàn Quốc cho vui cũng được mà. Hi vọng phép màu của thầy Park tiếp tục linh nghiệm tại giải đấu năm nay", một dân mạng viết.

"Việt Nam chẳng còn là ‘ngựa ô’ nên bị đề phòng hơn rất nhiều rồi. Con người ở giải đấu năm nay cũng chẳng đủ xuất sắc như hai năm trước, mọi chuyện sẽ vô cùng khó khăn luôn đó", dân mạng khác bình luận.

"Dù sao thì thấy nhiều đội khác coi trọng Việt Nam, nhận xét họ nguy hiểm dù vài năm trước họ rất yếu là cũng phấn khởi rồi mà. Dù sao mấy đội Tây Á có đội nào yếu đâu, Hàn Quốc mà đối đầu chắc gì đã thắng được", một dân mạng viết.

Người Hàn Quốc sợ Việt Nam bị loại, tiếp tục hi vọng phép màu của thầy Park linh nghiệm tại giải đấu - Ảnh 1.

Cơ hội đi tiếp của U23 Việt Nam thật mong manh.

"Tôi xem nhiều trận đấu của bóng đá Việt rồi, thường thì 85 phút sẽ phòng thủ và những phút cuối tấn công. Tiếc là trận đấu hôm nay họ làm không tốt nhiệm vụ lắm. Mọi chuyện thật sự khó khăn cho Việt Nam rồi, thật hi vọng họ được đi tiếp", một dân mạng bình luận.

"Hình như Việt Nam không có tiền đạo nào đá cao và rõ ràng thật sự. Không có chân sút sắc bén sẽ khiến cơ hội chiến thắng giảm đi rõ rệt. Nhân tố con người của họ bây giờ chẳng được như xưa nữa", một ý kiến khác.

Người Hàn Quốc sợ Việt Nam bị loại, tiếp tục hi vọng phép màu của thầy Park linh nghiệm tại giải đấu - Ảnh 2.

"Tôi tính toán kĩ lắm cho chuyện Việt Nam được đi tiếp rồi. Giờ Jordan và UAE phải có thắng thua. Việt Nam thắng Triều Tiên là đi thôi. Mà chuyện thắng Triều Tiên thật ra không dễ, ai cũng biết Triều Tiên vốn không tệ mà, bóng đá cũng mạnh lắm đó", một dân mạng viết.

"Việt Nam là Á quân năm ngoái nhỉ, cố lên nào Việt Nam ơi. Năm nay ít nhất cũng phải vượt qua vòng bảng chứ, cứ như thế mà bị loại thì mất mặt lắm, mất cả danh tiếng cố gắng bấy lâu nữa", một dân mạng bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại