Người hâm mộ có cơ hội gặp thầy Park ngày 2-2

Minh Chiến |

HLV Park Hang-seo sẽ không còn làm việc tại Việt Nam tuy nhiên chuyên gia người Hàn Quốc dự kiến có một buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội vào ngày 2-2.

Người hâm mộ có cơ hội gặp thầy Park ngày 2-2 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo sẽ giành thời gian giao lưu với người hâm mộ hôm 2-2 tới đây. Ảnh: THANH QUỐC

Một chương trình giao lưu với sự có mặt của thầy Park đã được ông thông báo trên trang facebook cá nhân của mình qua đó dự kiến diễn ra vào chiều tối ngày 2-2 tại khách sạn Grand Plaza ở Hà Nội.

"Trong nhiều năm qua, tôi đã nhận được sự yêu thương và cổ vũ to lớn từ cổ động viên Việt Nam. Vì vậy, tôi quyết định đã đến lúc để tri ân những người hâm mộ. Tôi rất vui được gặp các bạn tại Hà Nội. Hãy điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu trong bài viết và cùng tận hưởng quãng thời gian tuyệt với với nhau nhé", thông tin phát đi từ facebook của HLV Park Hang-seo. Ban tổ chức buổi gặp gỡ chỉ trao cơ hội cho 30 cổ động viên tham dự buổi gặp mặt với thầy Park cũng như sẽ được nhận Huân chương Park Hang-seo và trái bóng có chữ kí của ông.

Trước đây, khi trả lời với báo giới Việt Nam, HLV Park Hang-seo khẳng định trang facebook trên mạng xã hội là của mình cũng như chỉ dùng một facebook duy nhất nhằm giao lưu, chia sẻ thông tin với người hâm mộ bóng đá.

Hợp đồng của ông Park Hang-seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam kết thúc thời hạn vào ngày 31-1.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại