Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây keo

Quế Như |

Khi ra hóng mát ở bờ kè sông Đạ Tẻh, Lâm Đồng, người dân địa phương tá hỏa phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây keo ven con sông này.

Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây keo - Ảnh 1.

Khu vực người dân phát hiện ông T.

Khoảng 7h45’ ngày 3/12, trong lúc ra bờ kè sông Đạ Tẻh thuộc tổ dân phố 2A (thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng ) hóng mát, một người dân sinh sống tại thị trấn này tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây keo ven sông.

Người dân địa phương đã cấp báo về vụ việc này với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Công an huyện Đạ Tẻh đã nhanh chóng có mặt phong tỏa khu vực nói trên, tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây keo - Ảnh 2.

Khám nghiệm hiện trường nơi ông T. tử vong

Trưa cùng ngày, cơ quan điều tra đưa thi thể nạn nhân về nhà xác Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh để phối hợp với lực lượng pháp y tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm tử thi.

Qua xác minh bước đầu của cơ quan chức năng, người tử vong là ông H.V.T (46 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước). Ông T. từ tỉnh Bình Phước đến huyện Đạ Tẻh làm thuê cho một doanh nghiệp trên địa bàn huyện, đảm nhiệm việc chạy xe máy xúc.

Theo những người cư ngụ tại khu vực này, thời gian gần đây, ông T. rất buồn bã, ít muốn tiếp xúc với những người xung quanh.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông T.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại