Người đàn ông tử vong sau khi bị đăng là "biến thái" trên facebook

Uyên Châu |

Người đàn ông 57 tuổi treo cổ tự tử sau khi trên mạng xã hội đăng tải thông tin cho rằng "biến thái".

Chiều 25-8, đại diện Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết đang xác minh làm rõ nội dung trang TYLT đăng tải thông tin, hình ảnh liên quan ông N.V.Đ (57 tuổi, ngụ tỉnh An Giang, hiện ở trọ tại thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch).

"Ngày mai, Công an sẽ làm việc quản trị viên trang TYLT để làm rõ nội dung bài đăng liên quan việc người đàn ông 57 tuổi treo cổ tự tử sau đó"- đại diện Công an huyện Long Thành thông tin.

Người đàn ông tử vong sau khi bị đăng là biến thái trên facebook - Ảnh 1.

Page TYLT đăng nội dung giải thích về sự việc

Trước đó, chiều 23-8, trang TYLT với gần 200.000 người theo dõi ở huyện Long Thành (Đồng Nai) đăng bài viết kèm hình ảnh, nội dung đề cập đến người đàn ông (ông Đ-PV) đi xe màu trắng ra giữa công viên vườn dầu Long Thành có hành động kỳ quặc, khi thấy mấy bạn trẻ thì lấy chuối (biểu tượng hình trái chuối) ra tuốc vỏ hù ú oà.

Sự việc đăng tải trên tài khoản này đã có hàng nghìn bình luận về người đàn ông trên. Đến rạng sáng 24-8, ông Đ. được phát hiện tử vong trong tình trạng treo cổ.

Người đàn ông tử vong sau khi bị đăng là biến thái trên facebook - Ảnh 2.

Nói về sự việc, con gái ông Đ. cho hay sau khi sự việc đăng trên trang TYLT, người nhà đã đọc được và có hỏi cha về sự việc. Tuy nhiên, khi chưa nhận được câu trả lời thì sáng hôm sau ông Đ. được người thân phát hiện treo cổ tại phòng. Con gái ông Đ. cho rằng, cha tự tử vì liên quan bài viết bị xúc phạm trên mạng xã hội trên.

Phía tài khoản TYLT đã xoá bài viết và có đăng một bài viết khác giải thích và thanh minh về sự việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại