Người đàn ông nhiễm HIV tử vong bên cạnh ống kim tiêm

HỒNG THẮM |

Qua làm việc, người nhà ông L.H.T cho biết ông nhiễm HIV giai đoạn cuối nên không yêu cầu khám nghiệm tử thi.

Sáng 1-2, Công an TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long cho biết đã bàn giao thi thể người đàn ông nhiễm HIV tử vong tại cầu Kinh Cụt (phường 1, TP Vĩnh Long) cho gia đình để lo hậu sự.

Người đàn ông nhiễm HIV tử vong bên cạnh ống kim tiêm- Ảnh 1.

Ông L.H.T tử vong bên cạnh ống kim tiêm

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 45 phút ngày 31-1, người dân sinh sống gần khu vực cầu Kinh Cụt phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên vỉa hè nên gọi đến Công an phường 1 trình báo vụ việc.

Tiếp nhận tin báo, Công an phường 1 phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an TP Vĩnh Long nhanh chóng đến hiện trường thì phát hiện người đàn ông trên đã tử vong. Tại vị trí người đàn ông nằm, có một ống kim tiêm.

Ngày này tên L.H.T (SN 1976; ngụ xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long). Qua làm việc, người nhà ông T. cho biết ông nhiễm HIV giai đoạn cuối nên không yêu cầu khám nghiệm tử thi.

Thủ tướng: "Không dâng sao giải hạn, cúng oan gia trái chủ phản văn hóa tại các cơ sở tín ngưỡng"Thủ tướng: 'Không dâng sao giải hạn, cúng oan gia trái chủ phản văn hóa tại các cơ sở tín ngưỡng'

Thủ tướng yêu cầu người dân và các tổ chức tôn giáo không dâng sao giải hạn, cúng oan gia trái chủ hay đốt vàng mã trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội xuân 2024.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại