Người đàn ông nhảy qua cầu rồi bị kéo tuột xuống dốc, bất ngờ liên tiếp xảy ra sau đó!

Hoa Hướng Dương |

Người đàn ông này đã bắt được sinh vật gì?

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Một người câu cá đã đứng trên cầu rồi sử dụng bánh mì Sandwich để làm thính khi câu cá trên một con sông. Tuy nhiên sau đó anh đã phải lao mình nhảy qua cầu rồi bị kéo tuột xuống gần bờ sông khi một con cá 'khủng' mắc câu.

Thì ra con cá mắc câu chính là một con cá trắm cỏ (Tên khoa học: Ctenopharyngodon idella) rất to thuộc họ Cá chép. Đây là loài cá lớn có thể dài tới 1,5 mét, nặng 45 kg và sống tới 21 năm, đặc điểm phân biệt chúng với cá trắm thông thường (Cyprinus carpio) ở phần vây lưng.

Người đàn ông nhảy qua cầu rồi bị kéo tuột xuống dốc, bất ngờ liên tiếp xảy ra sau đó! - Ảnh 1.

Phân biệt cá trắm thông thường và cá trắm cỏ. Ảnh: Thành Luân

Cá trắm cỏ là loài cá nước ngọt, sinh sống ở tầng nước giữa và thấp, ưa nước sạch với độ sâu sinh sống từ 0 đến 30 m. Giống như nhiều loài cá chép khác, chúng có tập tính di cư (bơi ngược dòng đến thượng nguồn) khi đến mùa sinh sản.

Tuy nhiên điều bất ngờ hơn là người câu cá này đã buộc một chiếc camera hành trình (GoPro) vào thân con cá trắm và thả nó quay lại con sông chỉ để ghi lại những cảnh ở dưới nước khi con cá bơi lội.

Để không bị mất camera và có thể thu lại được những hình ảnh này thì người câu cá đã buộc sợi dây câu vào chiếc camera này. Sau một lúc thì anh quyết định kéo lên nhưng lúc đó con cá đã bị tuột mất và may mắn là anh vẫn có thể thu lại được chiếc camera của mình.

Xem video:

Người đàn ông nhảy qua cầu rồi tuột xuống dốc, kết quả bất ngờ sau đó

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại