Người đàn ông chia sẻ cách kiếm tiền, hơn 10 triệu đồng/giờ chỉ nhờ làm việc online đơn giản này

Anh Tuấn (lược dịch) |

Với việc làm online này, chỉ với 10 phút bác sĩ Jordan Frey đã kiếm được 30-40 USD và nếu kéo dài 1 giờ, anh có thể kiếm được 500 USD.

*Bài viết dựa trên câu chuyện của với bác sĩ Jordan Frey, 35 tuổi, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Mỹ.

Anh Jordan bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một bác sĩ với khoản vay từ hồi sinh viên khoảng 500.000 USD

Mặc dù anh đã làm việc 60 giờ một tuần và kiếm được mức lương hơn 400.000 USD/năm, nhưng anh luôn cảm giác mình sẽ mất rất nhiều thời gian mới trả hết các khoản nợ vay thời sinh viên.

Không ít người giống như anh, sau khi tốt nghiệp trường Y trở thành bác sĩ với mức lương cao nhưng chi tiêu xa hoa, thậm chí còn tích luỹ thêm các khoản nợ khác. Bởi vì vậy, anh Jorban đã bắt đầu nghiên cứu thêm về tài chính và cách kiếm thu nhập.

Anh bắt đầu tìm hiểu và đăng ký tên mình trên các nền tảng khảo sát online ở Mỹ. Từ đó, anh kiếm được từ 500 USD đến 1.000 USD/tháng khi tham gia các cuộc khảo sát online.

Đều đặn như vậy, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã tham gia các khảo sát như vậy được 2 năm rưỡi. Anh Jordan chỉ nhận tham gia vào những cuộc khảo sát dựa trên những chủ đề anh có thể trả lời được.

Tiền công trả cho mỗi cuộc khảo sát khác nhau. Ví dụ, một cuộc khảo sát kéo dài 10 phút sẽ trả từ 30 USD - 40 USD và một cuộc khảo sát kéo dài một giờ sẽ trả khoảng 500 USD. Các công ty dược phẩm và thiết bị y tế đã sử dụng các nền tảng khảo sát này như một cách để tham khảo ý kiến bác sĩ và thu thập thông tin về ngành.

Càng thực hiện nhiều cuộc khảo sát, các thuật toán của nền tảng khảo sát online càng ghi nhận và thu thập dữ liệu về bác sĩ Jordan. Từ đó, anh có cơ hội nhận những cuộc khảo sát chọn lọc, và tiền công cao hơn. Ví dụ, một công ty đã liên hệ với Jordan để thực hiện phỏng vấn qua điện thoại và trả anh 500 USD cho cuộc trò chuyện này.

Bắt đầu thật dễ dàng và định dạng của mỗi cuộc khảo sát khác nhau

Cách để tham gia các cuộc khảo sát rất dễ dàng, bạn chỉ cần tạo một hồ sơ trên mỗi nền tản, chọn chuyên môn và lĩnh vực trọng tâm. Dựa trên thông tin đó, các nền tảng sẽ sắp xếp một danh sách các cuộc khảo sát phù hợp đủ điều kiện tham gia và bạn chỉ cần đăng ký vào danh sách khảo sát.

Sau khi được chấp nhận và thực hiện cuộc khảo sát, tiền công sẽ được thanh toán ngay lập tức. Bên cạnh đó, người tham gia khảo sát có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu những người khác cùng tham gia khảo sát.

Nhìn chung, hầu hết hình thức của các câu hỏi khảo sát sẽ dưới dạng trắc nghiệm hoặc dưới dạng trả lời ngắn, trả lời điện thoại.

Các cuộc khảo sát có thể kéo dài trong 2 phút hoặc dài nhất là 1 giờ và tiền công có thể kiếm từ 20 USD đến hơn 500 USD. Hơn nữa, các cuộc khảo sát này đều ẩn danh, tên của bạn sẽ không xuất hiện cùng với câu trả lời.

Lượng thời gian thực hiện các cuộc khảo sát mỗi tuần thay đổi tùy theo thời gian của người trả lời

Trung bình mỗi tuần, bác sĩ Jordan sẽ dành từ 2-3 giờ để thực hiện các cuộc khảo sát. Dựa trên số lượng cơ hội khảo sát trong một tháng, anh có thể kiếm được từ 500-1.000 USD. Anh sử dụng số tiền này để tái đầu tư vào các dự án bất động sản và trả khoản nợ trường đại học của mình.

Chia sẻ với Business Insider, anh Jordan cho biết, bản thân thích tham gia các cuộc khảo sát này, bởi vì đó là một cách kiếm tiền độc đáo, dễ dàng. Hầu hết khảo sát anh nhận được đến từ các công ty dược phẩm, chăm sóc sức khỏe và thiết bị y tế. Anh hy vọng lời khuyên của mình có thể giúp cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe nói chung.

Nguồn: Business Insider

theo Nhịp sống thị trường

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên