Người đàn bà "U50" môi giới mại dâm cho khách với giá 600.000 đồng/lượt

Linh Nhi |

Ngày 6-3, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Thị Thu (SN 1975, trú tại xã Thạch Liệt, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Theo tài liệu điều tra, vào trưa ngày 13-1, ba người đàn ông (cùng trú ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) rủ nhau đến huyện Thạch Thất ăn nhậu. Tại đây, sau chén rượu đầu, một người đàn ông đã liên hệ Thu và rủ đi ăn, chơi.

Người phụ nữ "U50" đã đồng ý và di chuyển từ Phú Thọ xuống huyện Thạch Thất. Sau khi ăn uống no say, một người đàn ông ngỏ ý rủ Thu tiếp tục đi “vui vẻ” tới bến.

Người phụ nữ 45 tuổi này hiểu ý, nhanh chóng nhận lời và không quên “mời chào” gợi ý gái mại dâm cho hai người đàn ông còn lại đi “vui vẻ”. Sau đó, Thu kết nối một người phụ nữ 50 tuổi là gái mại dâm từ huyện Phúc Thọ, Hà Nội đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, để bán dâm.

Do chỉ gọi thêm được 1 gái mại dâm, nên một trong ba người đàn ông ra về, còn lại cả nhóm di chuyển đến nhà nghỉ đã hẹn. Thu thỏa thuận giá cả với hai người đàn ông mua bán dâm với giá 600.000 đồng/lượt/người.

Khi hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an huyện Thạch Thất bất ngờ kiểm tra hành chính, bắt giữ. Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan công an, Đinh Thị Thu có 1 tiền án về tội “Chứa mại dâm”.

Công an huyện Thạch Thất đang tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại