Ngọc Trinh là ai giữa LHP Cannes: Bị nhiếp ảnh quốc tế gắn mác "vị khách vô danh", thậm chí nhầm hẳn sang mỹ nhân Cbiz

Lucy |

Mặc dù mặc "bạo" đã thuộc dạng nhất nhì Cannes 2019 nhưng Ngọc Trinh vẫn không giành được sự chú ý lớn như mong đợi.

Hôm nay, Ngọc Trinh đã khiến rất nhiều người phải sốc tại LHP Cannes 2019. Được biết, nữ diễn viên, người mẫu xuất hiện từ buổi tối 18/5 để giao lưu trò chuyện cùng các khách mời nổi tiếng như Nick Jonas , Priyanka Chopra ,.. trước khi chính thức bước lên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Trước giờ G, hình ảnh hậu trường của Ngọc Trinh đã gây bất ngờ lớn cho công đồng người hâm mộ Việt khi mặc bộ trang phục mỏng tang, xuyên thấu, mặc như không mặc.

Đã lâu lắm rồi khán giả mới thấy "nữ hoàng nội y" đi sự kiện quốc tế. Thế là Trinh thử một lần chơi lớn để xem dân tình có trầm trồ?

Ngọc Trinh là ai giữa LHP Cannes: Bị nhiếp ảnh quốc tế gắn mác vị khách vô danh, thậm chí nhầm hẳn sang mỹ nhân Cbiz - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp Ngọc Trinh vô cùng sắc nét từ một nhà báo nước ngoài

Ồ, trầm trồ thật luôn! Chỉ một lần xuất hiện, Trinh đánh bật ngay tất cả các mỹ nữ Châu Á làm lố ở cả 3 ngày trước đó để đố xem ai chơi trội gây sốc được bằng Ngọc Trinh này.

Nhưng cứ tưởng hở bạo thế là ai ai cũng sẽ đổ dồn con mắt vào cô nàng. Ấy vậy mà không, truyền thông và khán giả quốc tế chỉ đơn giản gọi Trinh bằng một danh xưng: A guest (một vị khách).

Đây là cách gọi quen thuộc của giới truyền thông cho một nhân vật vô danh, không tên tuổi và không đủ nổi bật khiến người ta muốn tìm hiểu danh tính của họ.

Ngọc Trinh là ai giữa LHP Cannes: Bị nhiếp ảnh quốc tế gắn mác vị khách vô danh, thậm chí nhầm hẳn sang mỹ nhân Cbiz - Ảnh 2.

Ngọc Trinh đơn giản chỉ là... một vị khách trong mắt truyền thông và các nhiếp ảnh quốc tế.

Có thể nói, để chuẩn bị cho Cannes 2019, Ngọc Trinh đã "chơi cực lớn" khi chuẩn bị phục trang vô cùng kỹ càng và độ "bạo" cũng thuộc hạng nhất nhì thảm đỏ năm nay. Tuy nhiên, thế vẫn là chưa đủ để gây được sự chú ý cho cộng đồng quốc tế.

"Nữ hoàng nội y" có tính kỹ thế nào cũng không thể ngờ được lại vô tình tạo kiểu tóc và mặc trang phục đều na ná một người đẹp Hoa Ngữ nổi tiếng hơn cô vạn lần.

Cứ tưởng "A Guest" đã là một niềm đau cho Ngọc Trinh tại sự kiện này. Nhưng không dừng lại ở đó, một nhiếp ảnh khác thậm chí còn cứa tim cùng lúc 2 mỹ nhân người Việt và người Trung khi "nhầm nhọt" một cách đầy phũ phàng, gọi Ngọc Trinh là Cổ Lực Na Trát...

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu kĩ lại thì Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã được điểm mặt gọi tên, được trở về là chính mình!

Ngọc Trinh là ai giữa LHP Cannes: Bị nhiếp ảnh quốc tế gắn mác vị khách vô danh, thậm chí nhầm hẳn sang mỹ nhân Cbiz - Ảnh 4.

Coulee Nazha (Cổ Lực Na Trát) bỗng được xướng tên trong hình dáng của Ngọc Trinh này các bạn!

Ngọc Trinh là ai giữa LHP Cannes: Bị nhiếp ảnh quốc tế gắn mác vị khách vô danh, thậm chí nhầm hẳn sang mỹ nhân Cbiz - Ảnh 5.

Tuy nhiên ngay sau đó ở một bức ảnh khác, Ngọc Trinh đã được gọi đúng tên của mình.

Ngọc Trinh là ai giữa LHP Cannes: Bị nhiếp ảnh quốc tế gắn mác vị khách vô danh, thậm chí nhầm hẳn sang mỹ nhân Cbiz - Ảnh 6.

Cổ Lực Na Trát phiên bản chính chủ là đây cơ anh nhiếp ảnh ơi.

Ngọc Trinh là ai giữa LHP Cannes: Bị nhiếp ảnh quốc tế gắn mác vị khách vô danh, thậm chí nhầm hẳn sang mỹ nhân Cbiz - Ảnh 7.

Sân chơi Cannes 2019 vốn cứ tưởng độc quyền làm lố thuộc về các mỹ nhân Trung Quốc, ai ngờ Ngọc Trinh xuất hiện và giành giật lại hết phần sốc nhất về mình!

Nguồn: Getty Images

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại