Ngọc Trinh bị "đào lại" quá khứ đăng quang Hoa hậu ao làng, netizen đặt nghi vấn vì 1 chi tiết giống với Thu Hoài?

MON |

Dù từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011 nhưng danh hiệu của Ngọc Trinh lại chẳng được mấy ai nhớ đến và công nhận.

Những ngày qua, ồn ào Hoa hậu Thu Hoài bị bạn thi chung tố mua giải Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2012 với giá 85.000 đô (hơn 1,9 tỷ VNĐ) khiến MXH xôn xao. Trong cuộc thi chỉ có 17 thí sinh, Thu Hoài giật luôn 2 giải phụ là Hoa hậu ảnh và Hoa hậu ứng xử hay nhất.

Trong lúc lùm xùm của Thu Hoài vẫn đang nóng hổi, Ngọc Trinh bất ngờ bị netizen đào lại quá khứ từng thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011. Theo đó, đại diện 21 tuổi từ trong nước vượt qua 35 thí sinh, đoạt vương miện tại cuộc thi lần đầu tổ chức tại Mỹ.

Chiến thắng của Ngọc Trinh thời điểm đó gây không ít tranh cãi bởi dù có ngoại hình và số đo chuẩn nhưng cô lại bị đánh giá bởi lối ứng xử "kém, vô tư". Trong một cuộc trò chuyện với báo chí, người đẹp để lộ tính cách quá thật thà, đề cao giá trị vật chất và phát biểu lạnh lùng về người mẹ đã mất khi sinh ra cô.

Đáng chú ý, nhiều người đã đặt ra nghi vấn về chiếc vương miện của nữ hoàng nội y bởi cả hai cuộc thi Hoa hậu do Ngọc Trinh và Thu Hoài đăng quang đều do 1 ông bầu tổ chức.

Ngọc Trinh bị đào lại quá khứ đăng quang Hoa hậu ao làng, netizen đặt nghi vấn vì 1 chi tiết giống với Thu Hoài? - Ảnh 1.

Netizen bất ngờ "khui lại" chuyện Ngọc Trinh từng là Hoa hậu "không được ai công nhận"

Ngọc Trinh bị đào lại quá khứ đăng quang Hoa hậu ao làng, netizen đặt nghi vấn vì 1 chi tiết giống với Thu Hoài? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh từng giành vương miện Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu năm 2011

Ngọc Trinh bị đào lại quá khứ đăng quang Hoa hậu ao làng, netizen đặt nghi vấn vì 1 chi tiết giống với Thu Hoài? - Ảnh 3.

Chiến thắng của chân dài Trà Vinh gây nên không ít tranh cãi thời điểm đó

Ngọc Trinh bị đào lại quá khứ đăng quang Hoa hậu ao làng, netizen đặt nghi vấn vì 1 chi tiết giống với Thu Hoài? - Ảnh 4.

Cuộc thi này được tổ chức bởi ông bầu cuộc thi Thu Hoài đăng quang

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn cho rằng cuộc thi Hoa hậu mà Ngọc Trinh đăng quang chẳng khác nào "Hoa hậu ao làng" bởi phong cách tổ chức chưa chuyên nghiệp, các phần thi quá mờ nhạt, chưa xứng tầm một cuộc thi sắc đẹp.

Thời điểm đó, trên khắp các diễn đàn, dân mạng bàn tán xôn xao về sự kiện này và hầu hết đều cho rằng việc người đẹp đăng quang là một "trò hề". Netizen không chấp nhận việc chân dài Trà Vinh đoạt vương miện và chỉ trích cô nặng nề.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh không quá bận tâm tới điều này. Năm 2020, cô đã chia sẻ lại đoạn clip trả lời phỏng vấn sau khi đăng quang năm xưa và hào hứng khoe với khán giả: "Tôi cũng là 1 Hoa hậu chứ bộ" khi nhìn lại thành công của mình năm đó.

Clip Ngọc Trinh trả lời phỏng vấn sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011  

Ngọc Trinh bị đào lại quá khứ đăng quang Hoa hậu ao làng, netizen đặt nghi vấn vì 1 chi tiết giống với Thu Hoài? - Ảnh 6.
Ngọc Trinh bị đào lại quá khứ đăng quang Hoa hậu ao làng, netizen đặt nghi vấn vì 1 chi tiết giống với Thu Hoài? - Ảnh 7.

Dù bị dân mạng đàm tiếu về danh hiệu nhưng Ngọc Trinh tỏ ra không mấy quan tâm

Ngọc Trinh bị đào lại quá khứ đăng quang Hoa hậu ao làng, netizen đặt nghi vấn vì 1 chi tiết giống với Thu Hoài? - Ảnh 8.

Hiện tại, cô vẫn là gương mặt được chú ý nhất nhì showbiz Việt

Ảnh & clip: Sưu tầm

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại