Ngọc tình âm thầm thi Nam vương Quốc tế 2017, giành giải Gương mặt của năm

Ngân An |

Đi thi không kèn không trống nhưng lần nào Ngọc Tình cũng được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở xứ người.

Sau danh hiệu Á vương Đại sứ Hoàn vũ thế giới, Ngọc Tình tiếp tục chinh phục một cuộc thi khác mang tên Nam vương Quốc tế - Manhunt International . Được biết, đây là một trong ba cuộc thi lớn nhất thế giới dành chon nam giới.

Vừa mới sang nước bạn, ngay lập tức Ngọc Tình đã giành được sự quan tâm của truyền thông Thái Lan. Viết bài về anh, họ đã sử dụng tít bài: "Sự gợi cảm khó cưỡng của siêu mẫu trẻ tuổi Việt Nam". Trong bài viết, họ còn dùng rất nhiều từ ngữ khen ngợi như "gây sửng sốt", "mắt tròn mắt dẹt"…

Cùng với đó, truyền thông Thái Lan cho rằng Ngọc Tình là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất của cuộc thi năm nay.

Ngọc tình âm thầm thi Nam vương Quốc tế 2017, giành giải Gương mặt của năm - Ảnh 1.

Trang phục dân tộc của Ngọc Tình tại Nam vương Quốc tế 2017.

Ngọc tình âm thầm thi Nam vương Quốc tế 2017, giành giải Gương mặt của năm - Ảnh 2.

Anh đang được đánh giá là thí sinh mạnh của cuộc thi năm nay.

Trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc, Ngọc Tình đã mang đến một thiết kế của Ken Nguyễn và Huỳnh Tuấn. Cùng với các thế võ Hùng kê quyền của Việt Nam, sự mạnh mẽ và uy lực của anh được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Theo lời nhà thiết kế Ken Nguyễn, bộ trang phục này lấy ý tưởng từ nguồn gốc "Con rồng cháu Tiên". Thời gian thực hiện chỉ gói gọn trong vòng 7 ngày nên cả ê-kíp đã làm việc rất vất để có một sản phẩm chi tiết.

Ngọc tình âm thầm thi Nam vương Quốc tế 2017, giành giải Gương mặt của năm - Ảnh 3.

Bên cạnh phần thi trang phục, ở các phần thi phụ khác, Ngọc Tình đã xuất sắc giành giải Gương mặt của năm. Dù chỉ là giải thưởng phụ nhưng đây lại là một trong những giải thưởng quan trọng đánh giá về sự ấn tượng, sáng giá của thí sinh.

Lần này đi thi dù không rầm rộ như lần trước nhưng Ngọc Tình đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Với kinh nghiệm nhiều lần chinh chiến, Ngọc Tình được kỳ vọng sẽ đạt giải cao tại Nam vương Quốc tế 2017.

Nói về lý do dự thi, Ngọc Tình cho biết, hiện tại anh đang là Giám đốc Quốc gia của một số cuộc thi dành cho nam giới trên thế giới. Thế nên việc dự thi các cuộc thi khác nhau sẽ mang đến cho anh nhiều kinh nghiệm để có thể hoàn thành tốt vai trò của bản thân.

Đêm nay, 27.11.2017, Ngọc Tình sẽ chính thức bước vào đêm chung kết cuộc thi Manhunt International 2017.

Photo: Johnny Trần.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại