Ngọc Sơn: "Nếu tôi có % nào là giới tính thứ ba thì làm gì cũng thất bại"

Thanh Thuý |

Rất nhiều người đã cười khi nghe Ngọc Sơn nhận mình "chuẩn men 100%". Còn Ngọc Sơn thì tự tin lấy sự nghiệp của mình ra để thề thốt.

Trong một bài phỏng vấn vào dịp cuối năm 2017, Ngọc Sơn hùng hồn khẳng định mình chuẩn men 100% nhưng không cưới vợ sinh còn vì... "có ai lấy đâu mà cưới". "Ông hoàng nhạc sến" còn khẳng định, mình rất thích phụ nữ!

Dĩ nhiên, phát ngôn này của Ngọc Sơn khiến dư luận được dịp lấy ra làm chủ đề bình luận giễu cợt. Trong cuộc gặp tình cờ mới đây, phóng viên đã đem câu chuyện này ra hỏi thẳng Ngọc Sơn và được anh giải thích:

"Mọi người thấy tôi hiền lành quá nên cứ nghi ngờ này nọ. Tôi có tiền, có sức khoẻ, có mọi thứ mà không chịu đi ra ngoài chơi bời gái gú; không hưởng thụ ăn nhậu và những thú vui khác của cuộc sống. Họ bảo, không hưởng thụ đi, già chết rồi sao hưởng thụ được nữa.

Chính vì họ thấy tôi không ham những thứ đó nên đặt ra nghi vấn về giới tính. Trước giờ, người ta đồn về giới tính tôi nhiều lắm nhưng tôi không lên tiếng. Gần đây, tôi bảo mình chuẩn men 100% thì họ cười không tin.

Nhưng tôi thề, nếu tôi có % nào là giới tính thứ ba thì tôi làm gì cũng thất bại. Tổ nghiệp lấy lại hết những thứ đã cho tôi".

Ngọc Sơn: Nếu tôi có % nào là giới tính thứ ba thì làm gì cũng thất bại - Ảnh 2.

Ca sĩ Ngọc Sơn.

Lý giải thêm về việc anh thường giao du với người thuộc thế giới thứ ba, Ngọc Sơn nói: "Trời sinh ra trong mỗi người đều có nam có nữ. Tôi may mắn được trời cho giọng hát. Tôi lại có sức khoẻ rèn luyện, tu tâm tích đức nên “men chuẩn men”.

Tôi cũng may mắn được cha mẹ yêu thương và khán giả yêu thương. Tôi đem tình thương đó chia sớt cho những người tật nguyền, cù bơ cù bất.

Ngay cả những người thuộc thế giới thứ 3, tôi luôn yêu thương và ủng hộ họ. Hơn ai hết, họ là những người cần được yêu thương và bảo vệ nhiều hơn.

Tôi luôn kêu gọi mọi người hãy yêu thương hơn nữa những người thuộc thế giới thứ ba. Người ta hay nói những lời ác ý đối với người thuộc thế giới thứ ba nhưng họ không biết, điều thấp hèn nhất của con người là miệt thị người khác".

Ngọc Sơn hát "Tình cha"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại