Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên

Imacho |

Son Ye Jin, Han Ga In, Lý Nhược Đồng… đều là những nàng ngọc nữ từng gây bão khắp châu Á nhờ vẻ ngoài thanh thuần như tiên giáng trần.

Dù bao nhiêu năm trôi qua thì khi nhìn lại những bức ảnh trong quá khứ, mọi người cũng không khỏi xuýt xoa, rằng danh hiệu ngọc nữ tường thành thật sự không phải ai cũng dễ dàng có được.

Son Ye Jin

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 1.
Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 2.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 3.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 4.

Son Ye Jin từ những ngày đầu gia nhập làng giải trí đã gây ấn tượng với công chúng nhờ vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết, trong sáng không ai sánh bằng. Nhờ vậy mà cô giành luôn danh hiệu "tình đầu quốc dân", trở thành cô gái thanh xuân mà bất cứ chàng trai nào một thời mê mệt.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 5.
Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 6.
Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 7.

Đến nay dù ở tuổi 36, Son Ye Jin vẫn giữ được phong thái thanh lịch đúng với danh xưng ngọc nữ, thậm chí còn được mọi người yêu mến gọi là "nữ thần của mọi nữ thần" nhờ vẻ đẹp trường tồn theo thời gian.

Song Hye Kyo

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 8.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 9.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 10.
Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 11.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 12.

Song Hye Kyo sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và nhan sắc tổng thể trong sáng, thánh thiện.

Lee Young Ae

Vẻ đẹp tự nhiên của nàng ngọc nữ không cần dao kéo can thiệp của người đẹp 37 tuổi đến nay vẫn được giữ vững, mỗi lần lộ diện lại gây bão vì chỉ có lên hạng chứ không bao giờ xuống.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 13.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 14.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 15.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 16.

Vẻ đẹp thanh tú, quý phái của Lee Young Ae đã gây tiếng vang ngay từ những ngày cô chân ướt chân ráo gia nhập làng giải trí.

Người đẹp là một trong những biểu tượng nhan sắc đình đám nhất xứ Hàn vào thập niên những năm 90. Đến nay, nàng "ngọc nữ" nay đã gần 50 tuổi nhưng nét đẹp thanh xuân vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 17.
Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 18.

Lee Young Ae ở tuổi U50 vẫn sở hữu vẻ đẹp gây thương nhớ.

Han Ga In

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 19.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 20.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 21.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 22.

Thuở còn cắp sách đến trường, Han Ga In với vẻ ngoài xinh đẹp, khả ái được mệnh danh là "nữ thần trường học" đã khiến không biết bao nhiêu nam sinh điêu đứng.

Sau này khi gia nhập làng giải trí, cô nàng vượt ra khỏi chuẩn mực ngọc nữ, được toàn thể người dân xứ sở kim chi xem như quốc bảo, nâng niu hết mực.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 23.
Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 24.

Lưu Diệc Phi

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 25.
Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 26.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 27.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 28.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 29.

Thuở còn cắp sách đến trường, Han Ga In với vẻ ngoài xinh đẹp, khả ái được mệnh danh là "nữ thần trường học" đã khiến không biết bao nhiêu nam sinh điêu đứng.

Sau này khi gia nhập làng giải trí, cô nàng vượt ra khỏi chuẩn mực ngọc nữ, được toàn thể người dân xứ sở kim chi xem như quốc bảo, nâng niu hết mực.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 30.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 31.

Dù tự nhân mình là người xấu nhất dòng tộc nhưng Lưu Diệc Phi lại sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nhẹ nhàng, ngũ quan hài hòa và nhất là nụ cười hiền dịu có thể hút hồn tất cả mọi người ngay lần đầu gặp gỡ.

Năm 18 tuổi khi sắm vai Tiểu Long Nữ, "thần tiên tỷ tỷ" đã được bầu chọn là đệ nhất mỹ nhân cổ trang.


Lý Nhược Đồng


Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 32.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 33.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 34.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 35.

Vẻ đẹp thoát tục của Lý Nhược Đồng được ví như thần, như tiên. Đó là lý do vì sao suốt hơn 23 năm qua, Thần điêu đại hiệp được làm lại nhiều lần nhưng không ai có thể xô đổ danh hiệu "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" của mỹ nhân họ Lý.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 36.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 37.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 38.

Ngọc nữ Hoa - Hàn đọ ảnh quá khứ: Không thể chọn ai “nhỉnh” hơn vì toàn nhan sắc thoát tục, thuần khiết như thần, như tiên - Ảnh 39.

Ngoài Tiểu Long Nữ, Vương Ngữ Yên cũng là vai diễn ghi dấu ấn mạnh mẽ, giúp làm nên tên tuổi và khẳng định nhan sắc một thời đình đám của Lý Nhược Đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại