Ngọc Hân ngồi "ghế nóng" cuộc thi hoa hậu

Hương |

Danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Ngọc Hân là hai trong 5 giám khảo giữ vai trò cầm cân nảy mực tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.

Chiều 6/5 tại TP.HCM, đã diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức.

Dàn ban giám khảo chính thức được công bố tại họp báo, ngoài danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Ngọc Hân, còn có hoa hậu Vũ Ngọc Anh, hoa hậu thiện nguyện Trịnh Thị Lan, á hậu Lê Xuân Tâm...

Ngọc Hân ngồi ghế nóng cuộc thi hoa hậu - Ảnh 1.

Dàn giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022.

Ngọc Hân ngồi ghế nóng cuộc thi hoa hậu - Ảnh 2.

Trưởng BTC tiết lộ, vương miện của tân hoa hậu trị giá lên tới 2,5 tỷ đồng.

Là người đồng hành cùng ban tổ chức trong thời gian dài, hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ tiêu chí cuộc thi rất khác biệt không chỉ tôn vinh sự xinh đẹp mà còn là sân chơi thể hiện bản lĩnh, trí tuệ của những thí sinh tham gia cuộc thi.

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ dù bận rộn nhưng anh sẵn sàng hủy các show khác để đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi.

Trưởng ban tổ chức, bà Đặng Gia Bena khẳng định, cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của các nữ doanh nhân thành đạt mà còn lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Tại họp báo, BTC cũng đã hé lộ hình ảnh chiếc vương miện với giá trị 2,5 tỷ đồng sẽ được trao cho tân hoa hậu lúc đăng quang. Đêm chung kết dự kiến diễn ra tại Đà Nẵng.

Ngọc Hân ngồi ghế nóng cuộc thi hoa hậu - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Hân chụp ảnh cùng các thành viên ban tổ chức và giám khảo.

Ngọc Hân sinh năm 1989, cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Năm 2010, vượt qua nhiều ứng cử viên nặng kí, Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Thời điểm đăng quang, cô đang là sinh viên khoa thiết kế của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Sau đăng quang, người đẹp 8X là một trong những nàng hậu hiếm hoi được khán giả yêu quý bởi đời tư sạch, tích cực nhiệt tình trong các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Hoa hậu Việt Nam 2010 phát triển bản thân ở nhiều vai trò khác nhau như nhà thiết kế áo dài, kinh doanh. Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân được bổ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc của một công ty lớn chuyên về bất động sản và du lịch.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại