Ngọc Hân, Huyền My đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng

Hân Như, ảnh: TNG |

Từ tờ mờ sáng, 4 cô gái đã có mặt ở khu chợ được ví là thú vị nhất Châu Á.

Ngày 23/7, Ngọc Hân, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy tiếp tục đồng hành cùng "Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng.

Lần này, 4 cô gái có mặt ở Cần Thơ để giao lưu, ký tặng cho sinh viên, các bạn trẻ và người dân nơi đây 10.000 cuốn sách quý đổi đời thuộc 05 đầu sách: "Quốc gia khởi nghiệp" (Saul Singer và Dan Senor), "Đắc nhân tâm" (Dale Carnegie); "Nghĩ giàu, làm giàu" (Napoleon Hill); "Không bao giờ là thất bại, Tất cả là thử thách" (Chung Ju Yung) và "Khuyến học" (Fukuzawa Yukichi).

Ngọc Hân, Huyền My đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng - Ảnh 1.

4h sáng, tại Chợ nổi Cái Răng, các người đẹp hoa hậu đã có mặt trên những chiếc ghe xuồng cùng hàng nghìn cuốn sách được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Ngọc Hân cùng các chị em của mình nhận được sự quan tâm lớn của khách du lịch, người dân khi trực tiếp giao lưu, tặng sách lúc tờ mờ sáng.

Quang Hà sau khi nhận được những cuốn sách từ Huyền My chia sẻ rằng rất bất ngờ khi thấy những cô gái nổi tiếng có mặt tại khu chợ độc đáo ở miền Tây.

"Tôi không nghĩ mình được tặng những cuốn sách thú vị theo cách thú vị như thế này. Thực sự thấy ngạc nhiên và vô cùng ý nghĩa".

Ngọc Hân, Huyền My đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng - Ảnh 2.

Chợ nổi Cái Răng từng được Tạp chí du lịch Rough Guide của Anh bình chọn là một trong 10 chợ ấn tượng nhất thế giới và báo chí nước ngoài vinh danh là một trong năm khu chợ đặc sắc nhất châu Á nên có rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến tham quan.

Anh Andrew bày tỏ sau khi được các người đẹp hoa hậu tặng sách: "Tôi từng đọc cuốn Đắc Nhân tâm" nhưng không nghĩ sẽ được đọc lại bằng tiếng Việt ở một cuốn sách nhỏ gọn xinh xắn như thế.

Đây cũng là cách giúp tôi một lần nữa hiểu được giá trị chân, thiện, mỹ và nhất là được củng cố vốn tiếng Việt của mình".

Ngọc Hân, Huyền My đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng - Ảnh 3.

Mâu Thủy, Ngọc Hân, Hoàng My, Huyền My thanh lịch trong trang phục của NTK Claret Giang Lê

Kết thúc buổi tặng sách ở Chợ nổi, các người đẹp có mặt ở Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tiếp tục giao lưu, ký tặng và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên.

Đây là 05 cuốn sách đầu tiên trong số hơn 100 đầu sách quý thuộc "Tủ sách nền tảng đổi đời" được Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại để trao tặng đến hàng triệu thanh niên Việt Nam trong suốt 6 năm qua.

Tủ sách nền tảng đổi đời thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành, hợp nhất tinh hoa của toàn nhân loại để giúp học hỏi về 12 lĩnh vực căn bản nhất: Huyền học, Triết học, Khoa học, Đạo đức học, Nghệ thuật, Mỹ học, Tâm lý học, Xã hội học, Chính trị học, Kinh tài học, Y học, Võ học.

Ngọc Hân, Huyền My đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng - Ảnh 4.

Thông qua những cuốn sách quý này cho thấy lịch sử nhân loại từ ngàn xưa đến tận ngày nay đã minh chứng không thể chối cãi rằng chính khát vọng lớn của mỗi cá nhân, gia đình, quốc gia đã tạo dựng nên những đế chế thịnh cường bền vững.

Nhiệt huyết khi kết tinh cao độ sẽ trở thành Chí Cả Dẫn Dắt, thành Khát Vọng Vĩ Đại. Còn muốn đạt Trí Tuệ thì phải tự thân trau dồi, đào luyện miệt mài. Vận mệnh của mỗi con người và toàn quốc gia khi ấy hẳn sẽ đổi thay.

Nói rộng hơn thì các yếu tố khác như điều kiện tự nhiên, dân số và dân tộc tính, địa chính trị… tuy có ảnh hưởng nhưng không thể xác quyết vận mệnh quốc gia.

Số phận mỗi con người là do chính họ tự chọn cho mình. Chỉ cần Khát Vọng Vĩ Đại và Trí Huệ mạnh mẽ thì cá nhân, gia đình và quốc gia đều có thể làm nên lịch sử rạng ngời.

Ngọc Hân, Huyền My đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng - Ảnh 5.

Chính vì vậy, chúng ta cần trân quý, tìm hiểu và ứng dụng các tri thức hợp nhất từ 05 cuốn sách quý đổi đời để cùng nhau kiến tạo một ý chí sắt đá mãnh liệt về một Việt Nam hùng mạnh và có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới như thông điệp Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ gửi gắm đến 30 triệu thanh niên Việt: "Sự hùng mạnh của một quốc gia phụ thuộc vào 3 thành tố căn bản: 1, Độ lớn của Khát vọng, chí hướng của quốc gia - 2, Trí huệ, sự minh triết của quốc gia - 3, Sự đoàn kết của toàn quốc gia".

"Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí huệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia.

Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia, các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Ngọc Hân và á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy, Đào Hà, Ngọc Trân, Trương Thị May, Tú Anh, Lan Hương, Thanh Tú, Kiều Vỹ...

Trong 5 năm tới (2018-2023), Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong trên 200 triệu cuốn quý nền tảng đổi đời và nguồn lực chi phí cần huy động gần 5 tỷ USD. Đây cũng là hành trình dài hạn rất cần sự chung sức đồng lòng của cộng đồng, của các Mạnh thường quân và các tổ chức doanh nghiệp khác vì một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng.

Thông tin chi tiết về hành trình được cập nhật tại www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai

Các cá nhân, tổ chức tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho người yêu thương đăng ký tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc, hoặc tại: www.trungnguyenlegend.com.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại