Ngô Thanh Vân tuyên bố đã sẵn sàng làm mẹ

Thái An |

“Sau khi hóa thân thành Hai Phượng, cùng sống với nhân vật đó suốt 6 tháng quay phim, tôi thật sự cảm nhận được sức mạnh của tình mẫu tử mạnh mẽ” - Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Vài năm về trước, Ngô Thanh Vân từng chia sẻ với truyền thông rằng cô chưa muốn có em bé vì không biết xử lý vai trò làm mẹ ra sao. Tuy nhiên trong phát biểu mới nhất, "đả nữ" màn ảnh Việt lại mạnh miệng tuyên bố: "Tôi đã sẵn sàng làm mẹ".

Điều khiến Ngô Thanh Vân không phải do một người đàn ông bí ẩn hay "thế lực" nào tác động, mà đó là cảm xúc sau khi Ngô Thanh Vân đảm nhận vai nữ chính trong phim hành động "Hai Phượng" sẽ ra rạp vào tháng 2 tới.

Ngô Thanh Vân tuyên bố đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Ngô Thanh Vân cùng bé Mai Cát Vy và diễn viên trẻ Phan Thanh Nhiên.

Trong phim, Ngô Thanh Vân hóa thành nhân vật Hai Phượng, mẹ của bé Mai (Mai Cát Vy thủ vai -pv). Bé Mai bị bắt cóc bởi một đường dây buôn người xuyên quốc gia.

Trong hành trình tìm lại con, trải qua rất nhiều gian khổ, cô đã thấu hiểu một cách sâu sắc về tình mẫu tử thiêng liêng, cũng như những cung bậc lên xuống của người làm mẹ khi thấy con mình đang trong tình cảnh lâm nguy.

"Sau khi hóa thân thành Hai Phượng, cùng sống với nhân vật đó suốt 6 tháng quay phim, tôi thật sự cảm nhận được sức mạnh của tình mẫu tử mạnh mẽ đến dường nào.

Không chỉ riêng gì Hai Phượng, tôi nghĩ bất cứ người mẹ nào khi đối mặt hoàn cảnh như vậy đều sẽ quyết tâm bảo vệ an toàn cho đứa con của mình.

Trải qua những nỗi đau về thể xác, chinh phục được những diễn biến tâm lý phức tạp của nhân vật Hai Phượng giờ đây tôi nghĩ mình đã sẵn sàng làm mẹ" - Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ngô Thanh Vân tuyên bố đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân tuyên bố đã sẵn sàng làm mẹ.

Được biết, bộ phim "Hai Phượng" là tác phẩm cuối cùng mà Ngô Thanh Vân tham gia với tư cách là diễn viên.

Ngô Thanh Vân cùng đạo diễn Lê Văn Kiệt đã khéo léo làm nên những thước phim đầy xúc động về câu chuyện tình mẫu tử, qua đó làm nổi bật tinh thần bất khuất và quả cảm của người phụ nữ Việt Nam trước những tình cảnh khó khăn.

Bên cạnh Ngô Thanh Vân, trong phim còn có sự góp mặt của Phan Thanh Nhiên, người đàn ông Việt Nam trẻ nhất chinh phục thành công Everest, một gương mặt hoàn toàn mới lần đầu chạm ngõ với điện ảnh.

Với thời gian chuẩn bị kỹ càng hơn 4 năm cùng với ê-kíp hùng hậu trong nước và đến từ Hollywood, bộ phim đón nhận tin vui khi được hai nhà phát hành Mỹ là Arclight và Wellgo lựa chọn phát hành tại các cụm rạp trên toàn thế giới.

Phim "Hai Phượng" dự kiến ra rạp toàn quốc vào ngày 22/02 tới.

Ngô Thanh Vân tuyên bố đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 3.
Ngô Thanh Vân tuyên bố đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 4.
Ngô Thanh Vân tuyên bố đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 5.
Ngô Thanh Vân tuyên bố đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 6.

Bộ hình Tết của dàn diễn viên chính phim "Hai Phượng".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại