Ngỡ ngàng trước một loại quả quen thuộc của Việt Nam nhưng sang Hàn Quốc lại rụng đầy đường, cực ngon mà chẳng ai ăn

Hạ Linh |

Trong khi đó, loại quả này ở Việt Nam lại có giá không hề rẻ.

Thế giới hoa quả không chỉ đa dạng mà còn vô cùng thú vị. Đơn giản như việc một loại quả được săn đón ở nơi này, nhưng đến nơi khác lại trở thành... quả dại và ngược lại.

Nếu như chúng ta từng trầm trồ trước việc các loại quả dại của Việt Nam được bày bán với giá cao trong các siêu thị nước ngoài thì mới đây lại "trố mắt" trước một loại quả có mức giá không hề rẻ ở Việt Nam nhưng sang Hàn Quốc lại rụng đầy đường mà chẳng ai ăn. Đoạn clip ghi lại hình ảnh đó đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Chuyện là, một anh chàng người Việt đang sống tại hàn Quốc đã chia sẻ đoạn clip đi nhặt quả rụng. Anh chàng cho biết, người Hàn rất thoải mái trong việc cho loại quả này bởi họ cũng ăn ít, thậm chí là không ăn.

Đó chính là quả hồng, một loại quả quen thuộc của Việt Nam, thường có mức giá khoảng 30k - 50k/kg. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc, vào mùa hồng, quả chín và rụng khắp nơi nhưng lại chẳng ai ăn.

Đoạn clip trên đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng:

- Thích quá cơ!

- Ở những nơi như này thích nhỉ?!!

- Nhìn mà thèm.

- Ngon thế mà sao không ăn?

Ngỡ ngàng trước một loại quả quen thuộc của Việt Nam nhưng sang Hàn Quốc lại rụng đầy đường, cực ngon mà chẳng ai ăn - Ảnh 2.

Cũng trong clip này, anh chàng Việt Nam còn hứa hẹn nếu mọi người đến Hàn Quốc sẽ dẫn đi ăn hồng miễn phí khiến ai cũng thích thú.

Nguồn: TikTok @quanpink2308

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại