Ngỡ ngàng cảnh shipper và khách hàng lao vào “choảng” nhau chỉ vì lý do không ai nghĩ tới

Đinh Kim |

Đoạn video ghi lại cảnh một khách hàng với vẻ mặt giận dữ đánh nhau với nhân viên giao hàng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến không ít người tò mò.

Theo thông tin từ Bernama, sự việc xảy ra vào khoảng 11h15 ngày 25/11 tại khu chung cư Bandar Mahkota Cheras ở Malaysia. Người giao đồ ăn được xác định là Jasmady Jasman, một nam thanh niên 27 tuổi, còn người đặt hàng là Saiful Shaxni Hanif (33 tuổi).

Nguyên nhân vụ đánh nhau xuất phát từ việc người shipper từ chối giao hàng trực tiếp cho Hanif. Trên thực tế, Jasmady đã cố gắng giao đồ ăn cho khách hàng của mình nhưng bị bảo vệ của chung cư chặn lại.

Không còn cách nào khác, Jasmady đành gọi điện cho Hanif và yêu cầu người này xuống lấy đồ ăn. Hanif dường như không bằng lòng với yêu cầu của Jasmady. Anh ta đi xuống với vẻ mặt cau có, đầy giận giữ, sau đó buông lời phàn nàn và giằng co với Jasmady dẫn tới cuộc ẩu đả ngay tại sân khu chung cư.

Ngỡ ngàng cảnh shipper và khách hàng lao vào “choảng” nhau chỉ vì lý do không ai nghĩ tới - Ảnh 1.

Nam shipper và người đặt hàng xảy ra ẩu đả ngay tại sân khu chung cư.

Nhận được tin báo về vụ việc, cảnh sát nhanh chóng có mặt và đưa cả hai về đồn. Vụ ẩu đả khiến Jasmady bị đa chấn thương, chiếc xe máy dùng để giao hàng cũng hư hỏng nặng.

Theo cáo buộc tại tòa, cả hai người đàn ông này đều bị buộc tội theo Mục 159 của Bộ luật hình sự. Bên cạnh đó, mỗi người cũng bị phạt 800 RM (hơn 4,5 triệu đồng) vì có hành vi ẩu đả, gây mất trật tự nơi công cộng.

Jasmady, người không có luật sư đại diện đã xin tòa giảm nhẹ mức phạt với lý do anh ta chỉ đang tự vệ. Trong khi đó, Hanif, người có luật sư đại diện cũng xin một mức án nhẹ hơn do anh ta hiện là trụ cột duy nhất của gia đình.

Tuy nhiên, phó công tố viên Muhammad Hairuliqram Hairuddin đã yêu cầu tòa án đưa ra mức án thích đáng để hai người này được một bài học nhớ đời.

(Theo World Of Buzz)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại