Ngô Kỳ Long đáp trả về tin đồn hoài nghi vô sinh sau 3 năm kết hôn với người đẹp Lưu Thi Thi

Trang Đặng NF |

Sau 3 năm chung sống, cặp vợ chồng đình đám Tứ Gia và Nhược Hy vẫn chưa hề có tin vui, Ngô Kỳ Long đối diện tin đồn "bất lực".

Tính tới tính lui thì Ngô Kỳ Long và người đẹp Lưu Thi Thi đã về góp gạo thổi cơm chung được ba năm. Từ lúc yêu đương đến tiến tới hôn nhân chưa bao giờ cặp đôi này thiếu những cử chỉ thân mật, trước máy quay hay cả trong đời thường.

Nhược Hy kể cả trong phim hay ngoài đời cũng đều được Tứ Gia nâng niu như một nàng công chúa. Câu chuyện tình yêu của họ như thể bước ra từ bộ phim lãng mạn pha trộn cả nước mắt.

Tuy nhiên điều đáng nói là sau 3 năm chung sống, công chúng vẫn chưa nhận được tin vui từ bã xã Lưu Thi Thi.

Nhắc đến đây không thể không nói tới người vợ trước của Ngô Kỳ Long - Mã Nhã Thư. Sau 5 năm hẹn hò, Ngô Kỳ Long và Mã Nhã Thư về một nhà, nhưng chỉ sau 3 năm họ nhanh chóng đường ai nấy đi.

Ngô Kỳ Long đáp trả về tin đồn hoài nghi vô sinh sau 3 năm kết hôn với người đẹp Lưu Thi Thi - Ảnh 1.

Người vợ cũ từng bóc mẽ với giới báo chí lí do họ chia tay là vì Ngô Kỳ Long không thể sinh con. Tất nhiên câu nói này của Mã Nhã Thư nhận được khá nhiều đả kích từ người hâm mộ, họ cho rằng cô ghen tị với người mới.

Nhưng cũng có bộ phận công chúng cho rằng Nhã Thư nói đúng, bởi lẽ sống cùng nhau 3 năm Nhã Thư cũng không hề có tin vui.

Kì thực, đầu năm 2017 giới báo chí từng dấy lên thông tin bà xã thứ 2 của Ngô Kỳ Long mang bầu, cùng rất nhiều hình ảnh liên quan, nhưng cuối cùng cũng chỉ là tin đồn.

Ngô Kỳ Long đáp trả về tin đồn hoài nghi vô sinh sau 3 năm kết hôn với người đẹp Lưu Thi Thi - Ảnh 2.

Vì vậy mà cho đến nay phía người hâm mộ hoa đán Nhược Hy cảm thấy khá lo lắng, họ bắt đầu hoài nghi rằng lời Mã Nhã Thư có căn cứ.

Đối diện với tin đồn này, Ngô Kỳ Long thẳng thắn chia sẻ trước đây cả hai người đều rất bận bộn với công việc sự nghiệp riêng, bận tới nỗi ngủ còn chả đủ, lấy đâu ra thời gian lên kế hoạch sinh con.

Anh nói thêm lý do hiện tại chưa có con cũng là ý kiến của vợ yêu Lưu Thi Thi. Sự nghiệp của cô đang ở thời điểm vinh quang, hoặc là chọn sinh con hoặc là chọn đánh mất sự nghiệp mà bấy lâu nay nữ diễn viên tự hào.

Ngô Kỳ Long bày tỏ không muốn vợ mình phải đau khổ nuối tiếc điều này, vậy nên họ quyết định làm cha mẹ muộn thêm vài năm, nếu có sinh con thì một con là đủ.

Ngô Kỳ Long đáp trả về tin đồn hoài nghi vô sinh sau 3 năm kết hôn với người đẹp Lưu Thi Thi - Ảnh 3.

Nghe được thông tin này có lẽ cũng chấn an được phần nào sự lo lắng từ phía người hâm mộ cũng như công chúng. Dù sao vẫn mong có thể sớm thấy được kết tinh tình yêu của đôi trai tài gái sắc trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại